[Tải sách] Bí Mật Của Ông Già Noel PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bí Mật Của Ông Già Noel viết bởi Tác giả Nguyễn Ngọc Hoài Nam và được phát hành ngày 12/2017 bởi NXB Kim Đồng.

Bí Mật Của Ông Già Noel viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bí Mật Của Ông Già Noel PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hoài Nam
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Bí Mật Của Ông Già Noel pdf.

Bạn có thể tải sách Bí Mật Của Ông Già Noel PDF tại đây.

Nội dung sách Bí Mật Của Ông Già Noel.

Bí Mật Của Ông Già Noel
Những câu chuyện ấm áp, thú vị và đầy bất ngờ về ngày lễ Giáng sinh được tác giả Nguyễn Ngọc Hoài Nam kể bằng rất nhiều yêu thương và cả một chút hóm hỉnh trong cuốn sách “Bí mật của ông già Noel”.Có những điều thật kỳ lạ trong đêm Giáng sinh. Như, bạn không hiểu vì sao mỗi khi ông già Noel xuất hiện, bố bạn lại đi đâu mất tiêu, sau đó bạn hờn trách, bố chỉ cười khà khà và ôm bạn âu yếm; Lá thư bạn viết gửi ông già Noel, dù bạn cố ý giấu kín tới mức nào, ông cũng tìm ra và tặng đúng y món quà bạn muốn; Cho dù bạn đang trong hoàn cảnh nào, vui vẻ quây quần bên gia đình, buồn bã vì phải ở nhà một mình, đang trên một chuyến xe chuyển đến nơi ở mới, hay không may, bạn phải nằm viện… thì ông già Noel đều biết và đem yêu thương đến cho bạn; Cho dù điều mong ước của bạn là gì, một đôi giày mới, một bộ đồ chơi đẹp, hay một ngày bố đi làm về sớm… khó đến mấy, bạn cũng được thỏa lòng khi ông già Noel xuất hiện… Và lạ lắm nghe, nơi bạn ở không có tuyết cho tuần lộc kéo xe, nhà bạn không có ống khói, vậy mà ông vẫn vào được, bằng cách nào nhỉ? Bạn thử tìm hiểu bí mật của ông già Noel xem sao nhé. Và nói cho tôi biết món quà Giáng sinh năm nay khiến bạn hét lên vui sướng hay rưng rưng cảm động…Tác giả Nguyễn Ngọc Hoài Nam sinh năm 1976. Hiện sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một kỹ sư xây dựng, nhưng anh đặc biệt đam mê sách văn học. Sau khi đạt giải Nhất cuộc thi “Vượt qua sợ hãi” 2012-2013 do Dự án Hỗ trợ Văn học Thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch tổ chức với truyện ngắn đầu tay “Con ma da sau vườn”, anh liên tục cho ra mắt những tập truyện trong trẻo và giàu cảm xúc viết về tuổi thần tiên. Truyện của anh khiến độc giả vừa cay cay sống mũi, vừa phì cười thích thú. Đặc biệt, giọng văn vô cùng tự nhiên. Như tuổi thơ của chính anh vừa diễn ra ngày hôm qua thôi, và anh đang rất hào hứng kể lại với đám bạn nhí nháu của mình.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Bí Mật Của Ông Già Noel.

Đang cập nhật…

Mua sách Bí Mật Của Ông Già Noel bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Mật Của Ông Già Noel hiện được bán với giá 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Của Ông Già Noel PDF

Bí Mật Của Ông Già Noel Tác giả Nguyễn Ngọc Hoài Nam PDF

Tải sách Bí Mật Của Ông Già Noel ebook MOBI

Bí Mật Của Ông Già Noel EPUB

Bí Mật Của Ông Già Noel full

Bí Mật Của Ông Già Noel đọc online

Cập nhật lúc 16:45 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment