[Tải sách] Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) viết bởi Tác giả Sean Covey và được phát hành ngày 06/2015 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Sean Covey
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 06/2015
Định dạng PDF

Download ebook Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) pdf.

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) PDF tại đây.

Nội dung sách Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015).

Bí Quyết Trưởng Thành (Tái Bản 2015)
Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ. – Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa của cuộc đời? – Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?Những quyết định cần thiết để trưởng thành của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt”, có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống… được đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn – sự lựa chọn đúng đắn của bạn.Những quyết định cần thiết để trưởng thành không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn ( 2018) PDF.

Review sách Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015).

Đang cập nhật…

Mua sách Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) hiện được bán với giá 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) PDF

Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) Tác giả Sean Covey PDF

Tải sách Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) ebook MOBI

Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) EPUB

Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) full

Bí Quyết Trưởng Thành ( 2015) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:05 am

Cập nhật lúc 13:45 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận