[Tải sách] Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới viết bởi và được phát hành ngày 17/11/2015 bởi NXB Thanh Niên.

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới PDF

Thông tin về sách

Người dịch: Thu Ngân
Nhà phát hành: NXB Thanh Niên
Nhà xuất bản: Thu Ngân
Ngày phát hành 17/11/2015
Định dạng PDF

Download ebook Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới pdf.

Bạn có thể tải sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới PDF tại đây.

Nội dung sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới.

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới
Gia đình của Cáo bố rất khó khăn. Mùa đông sắp đến, căn nhà của cáo bố đã vô cùng xập xệ, hai chú cáo con cũng không có áo bông mặc. Điều này làm cáo bố rất buồn phiền. Cáo bố liền đến gặp anh Gấu nâu hỏi cách làm giàu. Anh Gấu nâu thông cảm nhận  Cáo bố vào làm trong cửa hàng bánh mì. Trong khi mọi người làm việc chăm chỉ, hăng say thì Cáo bố lúng túng không biết làm việc gì cả, chỉ biết giúp khách hàng cho bánh mì họ đã chọn vào túi. Sau đó, Cáo bố đã học tập kinh nghiệm làm bánh của mọi người, tập làm bánh. Qua bao khó khăn và vất vả, Cáo bố cũng làm ra những chiếc bánh ưng ý. Để có tiền sửa sang lại nhà, Cáo bố còn nhận làm thêm để có bánh mừng sinh nhật của ngài Sư Tử. Sau đó, Cáo bố đã phát hiện ra hai tên kẻ trộm đột nhập vào cửa hàng ăn trộm bánh mì. Nhân lúc bọn trộm ngủ say, Cáo bố đã dũng cảm trói hai tên đó giao nộp cho cảnh sát và đưa bánh mì đến đúng hẹn. Cáo bố được mọi người trong cửa hàng vô cùng khâm phục và yêu mến. Để thưởng cho Cáo bố, anh Gấu nâu đã đến gặp thợ mộc và bảo anh ta đến nhà Cáo bố sửa lại căn nhà cũ nát. Thế là mùa đông này, Cáo bố và hai chú cáo con không phải lo rét mướt nữa, hai chú cáo con cũng có áo bông ấm để mặc. Bài họcMỗi gia đình đều có một khoản thu nhập nhất định và những khoản chi tiêu cố định. Tiền từ đâu mà có, được tiêu vào những việc gì? Nếu biết được điều này, có lẽ các em sẽ càng hiểu hơn sự vất vả của bố mẹ. Khi không đủ tiền tiêu chúng ta phải làm thế nào? Đương nhiên chúng ta sẽ phải cố gắng kiếm nhiều tiền hơn. Nhưng làm thế nào có thể kiếm được nhiều tiền hơn? Chúng ta phải nâng cao năng lực của bản thân vì thế giới sẽ không ngừng phát triển nhờ có sự cố gắng của chúng ta. Vì thế, ngay từ bây giờ các em hãy cố gắng học tập để có cuộc sống hạnh phúc hơn nhé!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tác Động Thầm Lặng PDF.

Review sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới.

Đang cập nhật…

Mua sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới hiện được bán với giá 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới PDF

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới PDF

Tải sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới ebook MOBI

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới EPUB

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới full

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết Tiết Kiệm – Cáo Bố Muốn Xây Nhà Mới đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:14 am

Cập nhật lúc 13:58 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận