[Tải sách] Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công viết bởi Tác giả Jim Rohn và được phát hành ngày 20/06/2016 bởi Nxb Lao động.

Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jim Rohn
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Vũ Thanh Nhàn
Ngày phát hành 20/06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công.

Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công
Năm 25 tuổi, Jim Rohn rơi vào cảnh túng thiếu. Năm 31 tuổi, ông trở thành một triệu phú. Đó là nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh với người thầy của ông, người đã trao cho ông chìa khóa để mở ra những cánh cửa dẫn đến cuộc sống thành công và giờ đây Jim Rohn trao lại cho chúng ta trong cuốn sách này. Cuốn sách gồm 4 chương: Chương 1 Ông mong muốn bạn đọc của mình sẽ tìm ra được những ý tưởng, nguồn cảm hứng và những chỉ dẫn để các bạn thay đổi và xác định hướng đi đúng trong cuộc sống.Trong chương 2: Bạn sẽ thấy những chỉ dẫn từ sự liên tưởng bốn mùa trong năm với dụng ý rằng: bạn không thể thay đổi cuộc đời, nhưng có thể thay đổi bản thân để thích ứng với những biến động không ngừng của cuộc đời. Từ đây bạn sẽ tìm thấy cách thức để thay đổi bản thân mình. Chương 3 của cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố và những kỹ năng cụ thể bạn cần thay đổi hoặc cải thiện để sống tốt hơn và thành công hơn trong công việc và cuộc sống.Các chương còn lại sẽ nói chi tiết hơn về ba kỹ năng được đánh giá là quan trọng nhất trên con đường dẫn bạn đến một cuộc đời thành công, đó là: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, và kỹ năng quản lý tài chính.Bằng tài nhìn nhận vấn đề một cách sắc bén và khả năng trình bày cô đọng, khúc chiết, Jim Rohn đã viết nên Chìa khóa thành công giống như một cuốn cẩm nang thiết thực cho bất kỳ ai khao khát thành công, khao khát sống một cuộc sống huy hoàng và ngoại hạng.Nếu bạn đang không hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình và muốn thay đổi bản thân, nếu bạn còn đang tìm kiếm những câu trả lời cho những câu hỏi của cuộc đời thì Chìa khóa thành công là cuốn sách dành cho bạn, là người bạn đồng hành của bạn trên hành trình còn lại của cuộc đời.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh - Kĩ Năng Kiểm Soát Cảm Xúc PDF.

Review sách Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công hiện được bán với giá 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công PDF

Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công Tác giả Jim Rohn PDF

Tải sách Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công ebook MOBI

Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công EPUB

Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công full

Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:32 pm

Cập nhật lúc 3:33 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận