[Tải sách] Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ viết bởi Đỗ Nhật Nam và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 55.250đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Năm Xuất Bản

07-2014

Tác Giả

Đỗ Nhật Nam

Kích Thước

12 x 20

Số Trang

292

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Download ebook Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ pdf.

Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ

Bạn có thể tải sách Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ PDF tại đây.

Nội dung sách Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ.

Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ


“Bố mẹ đã cưa đổ tớ” đến với bạn bất ngờ lắm đúng không? Cũng giống như hai cuốn sách trước của Đỗ Nhật Nam, càng đọc, chúng ta càng nhận ra, quyển sách, nếu xét ở góc độ nào đó, giúp ích cho những bạn cùng trang lứa một, thì giúp những ông bố bà mẹ mười. Cuốn sách giúp chúng ta sẽ hiểu sâu hơn hai chữ “thần đồng” của Đỗ Nhật Nam, thực chất chỉ có 1% tố chất của Nam được thừa hưởng gen trội từ bố mẹ, còn lại 99% đó là nỗ lực, rèn luyện bền bỉ, kiên trì, phối hợp hiệp đồng nhuần nhuyễn giữa ba người trong gia đình: Bố, mẹ, và Đỗ Nhật Nam.

Nhật Nam thật là đứa trẻ hạnh phúc có được hai bậc phụ huynh mẫu mực trong cách rèn con như vậy. Bằng giọng văn miêu tả chân thực, sinh động và đầy tình yêu thương con người, vạn vật xung quanh, chúng ta càng nhận thấy Nhật Nam quả là một đứa trẻ có tấm lòng nhân hậu, một cái tâm trong sáng.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, CEO Thaihabooks chia sẻ: “Khi có trong tay bản thảo, tôi không dám đọc ngay, tôi đợi một thời gian lắng xuống và vào một đêm yên tĩnh mới một mình ngồi “ngâm cứu”. Vốn được mệnh danh là “tiến sỹ văn hóa đọc” và chuyên đi giảng dạy về kỹ năng đọc siêu tốc nhưng nói thật, tác phẩm thứ 3 này của Nhật Nam đã được tôi đọc siêu chậm, chậm đến mức chắc chẳng còn ai đọc chậm hơn tôi. Tôi không đọc hết cuốn sách mà đọc làm 3 lần. Lần thứ nhất chỉ đọc về “Bố tớ”. Lần thứ 2 đọc về “Mẹ tớ”. Còn lần thứ 3, nói thật, là phải ngồi thiền một lúc mới bắt đầu để “Welcome tuổi dậy thì”. Tôi cũng khuyên bạn đọc đọc theo cách của tôi. Đảm bảo bạn sẽ rất thú vị…”

Chúc mừng bạn đã may mắn có trên tay cuốn sách thứ 3 của Đỗ Nhật Nam. TaisachPDF.net.vn mong cuốn sách giá trị này đến với thật nhiều độc giả của đất nước 90 triệu dân Việt Nam ta.

Review sách Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ.

Đang cập nhật…

Mua sách Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ hiện được bán với giá 55.250đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ PDF

Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ Đỗ Nhật Nam PDF

Tải sách Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ ebook MOBI

Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ EPUB

Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ full

Bố Mẹ Đã Cưa Đổ Tớ đọc online

Cập nhật lúc 17:36 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận