[Tải sách] Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? viết bởi Tác giả John O’Brien và được phát hành ngày 03/2017 bởi NXB Dân Trí.

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John O’Brien
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Người dịch: Tôn Nữ Thanh Bình
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? PDF tại đây.

Nội dung sách Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai?.

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai?
Bộ sách “Đó là ai?” cung cấp rất nhiều thông tin thú vị và tuyệt vời về những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử lẫn hiện tại.Marie Curie chắc chắn là cái tên nổi tiếng và rất quen thuộc với chúng ta. Thậm chí ở Việt Nam cũng có trường học mang tên bà. Nhưng có ai biết rằng, bà đã từng có một tuổi thơ rất nghèo khó và phải làm người làm thuê cho gia đình khác. Nhưng nếu chỉ vì thế thì lý do gì mà một cô bé làm thuê lại được cả thế giới tôn vinh như vậy?Hay như Galileo – một cuốn sách cực kỳ thú vị cho những ai thích ngắm những vì sao lấp lánh trên bầu trời. Thật kì lạ khi một người suýt nữa trở thành bác sỹ lại chỉ thích nhìn lên bầu trời mỗi ngày.Liệu có phải vì cha ông là nhạc sỹ nên ông cũng có một tâm hồn nghệ sỹ như vậy không? Hay là còn có một lý do nào khác? Một người vô cùng sùng đạo lại phải đối đầu với nhà thờ, một người phải từ bỏ tất cả những gì mà chính ông biết đó là sự thật, trong hoàn cảnh đó, Galileo đã xử lý như thế nào?Và còn rất nhiều những vị danh nhân khác đều có một đặc điểm đặc biệt như Albert Einstein nổi tiếng đãng trí với mái tóc khác người, Newton với quả táo “hấp dẫn”… Mỗi người trong số họ đều có một cuộc đời và một sự nghiệp trong những lĩnh vực riêng. Họ đều đã từng là một người bình thường như chúng ta, và rồi họ trở thành những người thay đổi cả thể giới. Thật đáng khâm phục!Hãy cùng đọc bộ sách “Đó là ai?” để hiểu được những thăng trầm, những biến cố, những thành công trong cuộc đời của mỗi thiên tài. Từng câu, từng chữ miêu tả một cách chân thực nhất nội tâm cảm xúc nhân vật cũng những hình ảnh minh họa sống động giúp cho bất kỳ ai cũng có cảm nhận như chúng ta đang được chính những vị danh nhân ấy kể chuyện cho nghe vậy. Biết đâu trong số chúng ta sau khi đọc xong bộ sách này sẽ có người sẽ trở thành những Albert Einstein, Newton, Edison thế hệ tiếp theo!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF.

Review sách Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai?.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? hiện được bán với giá 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? PDF

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? Tác giả John O’Brien PDF

Tải sách Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? ebook MOBI

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? EPUB

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? full

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Galileo Là Ai? đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 6:19 am

Cập nhật lúc 3:39 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận