[Tải sách] Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã viết bởi Tác giả Nick Vujicic và được phát hành ngày 12/2012 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 140.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nick Vujicic
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2012
Định dạng PDF

Download ebook Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã PDF tại đây.

Nội dung sách Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã.

Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã
Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã1. Cuộc Sống Không Giới Hạn “Nếu tôi tồn tại trên đời này chỉ để chịu đựng sự xa lánh và cô đơn… nếu tôi là gánh nặng cho mọi người và tôi không có tương lai… thì tôi nên kết thúc cuộc sống của mình ngay bây giờ.” Ở một phút giây tuyệt vọng nào đó trong cuộc đời, Nick Vujicic đã thốt lên như vậy. Nhưng hãy nhìn vào hành trình sống kỳ diệu của anh, liệu có mấy ai tin rằng Nick là một con người bị khuyết tật gần như hoàn toàn? Không có tay để ôm chầm bạn hữu, để tay bắt mặt mừng với những người thân yêu nhất; không có ngón tay để sờ, chạm, tiếp xúc; không cách gì để nâng đỡ, cầm, mang; không có chân để có thể chạy, nhảy, đi dạo… Nick đã và đang sống để chứng minh chân lý lớn lao: Không có giới hạn nào lớn hơn sự tự giới hạn chính mình. Chỉ cần nhắc tới cái tên Nick Vujicic, hàng triệu người trên toàn cầu đã có thể bật khóc vì xúc động và cảm phục. Nick đã trở thành một ân phúc thật sự cho những ai được tiếp xúc với anh, hoặc từng biết đến anh qua các bài báo, băng đĩa, internet… và giờ đây là trong cuốn tự truyện best-seller – một cuốn sách đã làm thức tỉnh cả thế giới: Cuộc sống không giới hạn!2. Tự Truyện Nguyễn Bích Lan – Không Gục Ngã Bích Lan có lẽ sẽ không khác gì nhiều so với các bạn đồng trang lứa nếu không có một ngày định mệnh vào năm 13 tuổi, cô bị té vì hai đầu gối bất ngờ bị tê điếng, mãi sau đó cô mới đứng dậy được. Và cũng từ buổi sáng ấy, cô bị té nhiều hơn và bắt đầu sụt ký chỉ còn xương và da, đến chén cơm cũng khó nâng nổi. Việc học phải dừng lại dang dở vì bệnh tật, những lần khám bệnh mệt mỏi ở nhiều nơi đã tưởng chừng như lấy đi mất sức sống và niềm hy vọng từ cô.Thế nhưng, Bích Lan không cho mình tuyệt vọng. Sau những lần chạy chữa không thành công, Lan ở nhà và việc đầu tiên cô làm là mượn những quyển sách tiếng Anh của cậu em đang học để tự mình học. Cũng chính từ những kiên trì của chính Bích Lan và những trang sách đã khiến cho cô phần nào quên đi bệnh tật. Và cũng từ đây mà có “lớp học Cây Táo” ra đời. Cũng chính lớp học này là niềm động viên, khích lệ cô giáo Bích Lan, và biết bao học trò nghèo từ làng quê Thái Bình biết đến tiếng Anh…Tự truyện Không gục ngã của Nguyễn Bích Lan được ra đời với niềm hy vọng như chính cô chia sẻ: “Không gục ngã là câu chuyện của tôi và tôi thật lòng mong khi bạn khép lại cuốn sách này, bạn cũng sẽ bắt đầu viết lên những câu chuyện không gục ngã trong hành trình sống có một không hai của mỗi người.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sống Có Kế Hoạch PDF.

Review sách Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã hiện được bán với giá 140.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã PDF

Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã Tác giả Nick Vujicic PDF

Tải sách Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã ebook MOBI

Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã EPUB

Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã full

Bộ Tự Truyện: Cuộc Sống Không Giới Hạn + Không Gục Ngã đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 8:53 pm

Cập nhật lúc 5:23 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận