[Tải sách] Cứ Đi Rồi Sẽ Đến PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cứ Đi Rồi Sẽ Đến viết bởi Tác giả Minh DeltaViet và được phát hành ngày 14/08/2014 bởi Nxb Văn hóa Thông tin.

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cứ Đi Rồi Sẽ Đến PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Minh DeltaViet
Nhà phát hành: Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 14/08/2014
Định dạng PDF

Download ebook Cứ Đi Rồi Sẽ Đến pdf.

Bạn có thể tải sách Cứ Đi Rồi Sẽ Đến PDF tại đây.

Nội dung sách Cứ Đi Rồi Sẽ Đến.

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến
– Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời và phân vân không biết đi hướng nào?- Bạn là một sinh viên và muốn tìm hiểu những điều cần có cho hành trang lập nghiệp của mình?- Hoặc đơn giản bạn là một độc giả và khao khát tìm lại năm tháng giảng đường qua những trang sách?Đó là những gì Cứ đi rồi sẽ đến mong muốn đem đến cho bạn. “Tôi đã từng oán trách cuộc đời thật bất công với mình. Nhưng nhiều năm sau nghĩ lại, tôi lại cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi vấp ngã ngay từ những bước đầu, để tôi hiểu thế nào là tự mình đứng lên và biết trân trọng thành công hơn.” Dựa trên câu chuyện có thậtLấy bối cảnh môi trường sinh viên Việt Nam được lồng ghép với các bài học và triết lý cuộc sống, quyển sách không chỉ là cuốn kỹ năng hữu ích mà còn là hành trình theo đuổi ước mơ của người trẻ Việt, dựa trên một câu chuyện có thật.Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một Phan Quốc Tuấn dại khờ với những ước mơ tuổi trẻ. Cậu sẽ ra sao khi biết mình không đỗ đại học, những cám dỗ và vấp ngã nơi giảng đường có cản bước được chàng trai này? Và liệu rằng, giữa nơi Sài Gòn đất khách, cậu có tìm lại được tình yêu thật sự của mình?Ở đó có một cô gái tên Nguyên với tâm tư sâu kín và nhiều bí mật; chàng trai Lâm với quá khứ tổn thương đằng sau một vỏ bọc mạnh mẽ; những tình cảm gia đình vô cùng giản dị mà ấm áp; những câu chuyện dở khóc dở cười của sinh viên nơi ký túc xá; những người trẻ ôm ấp nhiều hoài bão, ước mơ nhưng sẽ có người kiên trì thực hiện, có người dừng lại giữa chừng, lại có người sẵn sàng từ bỏ bạn bè vì hai chữ danh lợi.Và rất có thể, bạn lại tìm thấy chính mình đâu đó.Cảm nhận về cuốn sách:“Đây là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Quyển sách đã mở ra thế giới giảng đường với nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc khác nhau.” Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Thạc sĩ Tâm lý học Giảng viên khoa Tâm lý giáo dục, Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM Chuyên gia nghiên cứu tâm lý giới trẻ Việt Nam “Điều tôi thích nhất ở quyển sách đó là chữ: THỰC.” Diễn giả Huỳnh Minh Thuận Chuyên gia Truyền thông Thương hiệu Cá Nhân  Giám đốc công ty Truyền thông và Đào tạo BrandYou “Những gì đọc được từ quyển sách này đã tiếp thêm động lực để em thay đổi, giúp em xác định mục tiêu rõ ràng và phấn đấu theo đuổi ước mơ của mình.” Huỳnh Xuân ThảoSinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP.HCMMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 7 Cách Để Thành Công PDF.

Review sách Cứ Đi Rồi Sẽ Đến.

Đang cập nhật…

Mua sách Cứ Đi Rồi Sẽ Đến bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cứ Đi Rồi Sẽ Đến hiện được bán với giá 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cứ Đi Rồi Sẽ Đến PDF

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến Tác giả Minh DeltaViet PDF

Tải sách Cứ Đi Rồi Sẽ Đến ebook MOBI

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến EPUB

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến full

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 8:36 pm

Cập nhật lúc 5:08 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận