[Tải sách] Bốn Mươi Gương Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bốn Mươi Gương Thành Công viết bởi Tác giả Dale Carnegie và được phát hành ngày 07/2018 bởi NXB Hồng Đức.

Bốn Mươi Gương Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 100.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bốn Mươi Gương Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dale Carnegie
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Nguyễn Hiến Lê
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Bốn Mươi Gương Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách Bốn Mươi Gương Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Bốn Mươi Gương Thành Công.

Bốn Mươi Gương Thành Công
Đọc câu chuyện của những người thành công và học cách “soi gương” có hiệu quả cùng những câu chuyện đóDale Carnegie là tác giả nổi tiếng của những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại như Đắc Nhân Tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống,… Bạn chưa phải thuộc hạng tỷ phú, bạn luôn bận rộn với công việc, nhưng nếu bạn ham đọc sách, thành công sẽ đến với bạn nhanh chóng. Nếu bạn cần một nhà chuyên môn để giới thiệu những cuộc đời thành công nhất để bạn học hỏi, Dale Carnegie luôn sẵn sàng giúp bạn việc đó.Câu chuyện của những con người thành công luôn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người đang cố gắng để đạt được những thành tựu trong cuộc đời mình. Họ là ai? Câu chuyện của họ là gì? Độc giả sẽ học được gì qua những tấm gương đó? Tất cả đã được tác giả Dale Carnegie gói gọn vào trong cuốn sách “40 Gương thành công”. Ông đã đọc hàng trăm cuốn sách, hàng ngàn bài báo, phỏng vấn hàng chục người có tên tuổi, lựa những câu chuyện hay nhất và sử dụng ngòi bút tài tình để tóm tắt lại trong cuốn sách này.Cuốn sách đưa ra những câu chuyện của 40 tấm gương thành công, điển hình như:• John Rockefeller: Hành trình từ người đào khoai tây thuê vươn lên trở thành người giàu nhất thế giới, giám đốc của Standard Oil – công ty buôn bán dầu mỏ lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới.• Theodore Roosevelt: Tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ• Walt Disney: Nhà làm phim hoạt hình tài ba, người đã tạo ra hình tượng chuột Mickey nổi tiếng• Mark Twain: Nhà văn khôi hài, tiểu thuyết gia và là nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ• Andrew Carnegie: Ông vua thép – người giàu thứ 3 trong lịch sử thế giới• Henry Ford: Cha đẻ của hãng xe hơi nổi tiếng FORD• ……………….Thông qua câu chuyện của 40 tấm gương này, bạn đọc sẽ hiểu được lí do vì sao họ thành công, để thành công họ cần trang bị những gì. Đó đều là những câu chuyện người thật việc thật trong thực tế. Nếu bạn có thể thất bại luôn năm mười năm mà vẫn chịu đói chịu rét để viết, như Zane Grey, Somerset Maugham, nếu bạn có thể xin việc mười tám lần mà cũng không chán nản như Eddie Rickenbaker, thì chắc thì sớm muộn gì bạn cũng thành công. Mà đời bạn càng nghèo khổ, trở ngại càng lớn lao thì ý chí của bạn càng được tôi luyện, khả năng của bạn càng được phát triển và sự thành công càng rực rỡ. Qua câu chuyện về những tấm gương này, bạn sẽ tự rút ra được những bài học và tự soi vào bản thân xem mình đang thiếu gì, cần bổ sung những gì để đạt được những thành công như họ.Độc giả cũng hiểu hơn việc lập nên sự nghiệp cơ hồ như chẳng có chi khó cả. Chỉ cần định một mục đích rồi cứ kiên nhẫn, kiên nhẫn và kiên nhẫn nhắm tới nó và tiến tới. Hãy học cách nhìn vào người thành công và tự soi vào mình để bản thân ngày một phát triển. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 55 Nguyên Tắc Ứng Xử Thiết Yếu Để Thành Công PDF.

Review sách Bốn Mươi Gương Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Bốn Mươi Gương Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bốn Mươi Gương Thành Công hiện được bán với giá 100.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bốn Mươi Gương Thành Công PDF

Bốn Mươi Gương Thành Công Tác giả Dale Carnegie PDF

Tải sách Bốn Mươi Gương Thành Công ebook MOBI

Bốn Mươi Gương Thành Công EPUB

Bốn Mươi Gương Thành Công full

Bốn Mươi Gương Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:50 pm

Cập nhật lúc 8:21 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận