[Tải sách] Búp Bê Cô Đơn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Búp Bê Cô Đơn viết bởi Tác giả Hoàng Mai Quyên và được phát hành ngày 02/2017 bởi NXB Kim Đồng.

Búp Bê Cô Đơn viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Búp Bê Cô Đơn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hoàng Mai Quyên
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Búp Bê Cô Đơn pdf.

Bạn có thể tải sách Búp Bê Cô Đơn PDF tại đây.

Nội dung sách Búp Bê Cô Đơn.

Búp Bê Cô Đơn
Một cô nàng xinh xắn tự ngăn cách với thế giới xung quanh, chẳng cho ai đến gần. Cho đến một ngày, cậu bạn cùng lớp can đảm phá vỡ bức tường ấy. Không chỉ khám phá bí mật bất ngờ, bằng những hành động mộc mạc chân thành, cậu bạn đưa cô nàng búp bê hòa nhập vào không gian đầy ắp điều kì thú của học trò sông nước miền Tây.Lớn lên từ những cánh đồng mênh mông, băng qua mùa nắng cháy da, lội dưới cơn mưa tầm tã, chèo ghe đến trường mùa nước nổi, với búp bê cô đơn, học trò miền Tây sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện lạ thường, khơi lên những khung cảnh bình dị mà đượm chất thơ, vất vả mà chan chứa tình người. Và, bạn sẽ nhận ra, miền đất ấy có thể trao tặng cho ta tình yêu chân chất, ngọt ngào đến chừng nào.Khơi đúng mạch nguồn trường lớp và sinh hoạt thường ngày của học trò miền Tây Nam Bộ, 13 truyện ngắn của Hoàng Mai Quyên như 13 con rạch nhỏ xinh, hòa thành một dòng chảy tươi tắn, dồi dào tình tiết sống động và lấp lánh xúc cảm dễ thương tuổi mới lớn.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Búp Bê Cô Đơn.

Đang cập nhật…

Mua sách Búp Bê Cô Đơn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Búp Bê Cô Đơn hiện được bán với giá 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Búp Bê Cô Đơn PDF

Búp Bê Cô Đơn Tác giả Hoàng Mai Quyên PDF

Tải sách Búp Bê Cô Đơn ebook MOBI

Búp Bê Cô Đơn EPUB

Búp Bê Cô Đơn full

Búp Bê Cô Đơn đọc online

Cập nhật lúc 1:53 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment