[Tải sách] Cho Trận Gió Kinh Thiên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cho Trận Gió Kinh Thiên viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Thụy Vũ và được phát hành ngày 03/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Cho Trận Gió Kinh Thiên viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 117.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cho Trận Gió Kinh Thiên PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thị Thụy Vũ
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Cho Trận Gió Kinh Thiên pdf.

Bạn có thể tải sách Cho Trận Gió Kinh Thiên PDF tại đây.

Nội dung sách Cho Trận Gió Kinh Thiên.

Cho Trận Gió Kinh Thiên
Lấy chất liệu từ đời sống của bà con nông dân, cụ thể Vĩnh Long, nơi tác giả sinh ra, Nguyễn Thị Thụy Vũ dựng lại với những câu chuyện tình yêu, tình đời trong sự đổi thay của thời cuộc. Có thể nhìn thấy qua Cho trận gió kinh thiên, Như thiên đường lạnh, Chiều xuống êm đềm, Khung rêu, Nhang tàn thắp khuya… Ở đây, không chỉ là những biến động dữ dội bên ngoài xã hội mà còn là sự giằng xé, hỗn tạp, đa chiều từ nội tâm của nhiều mẫu nhân vật.Sức hấp dẫn của Nguyễn Thị Thụy Vũ chính là câu chuyện gia đình, những cuộc hôn nhân éo le, gãy đổ do ràng buộc nghiêm ngặt của quan niệm cũ kỹ và những đổi thay bên ngoài của thời cuộc. Các tình tiết ấy, dù có lúc gay cấn, nhiều sắc màu hỉ, nộ, ái, ố nhưng trong bút pháp miêu tả, tạo nên các tình huống, các tuyến nhân vật – Nguyễn Thị Thụy Vũ vẫn giữ lại sự trong sáng, chuẩn mực, nhất là ở các nhân vật nữ dù họ có ý thức vượt ra ngoài.Ở mảng đề tài này, có một điều cần ghi nhận ngoài lời ăn tiếng nói rặt ròng Nam bộ, tác giả còn có biệt tài quan sát khi miêu tả sinh hoạt nghệ thuật quen thuộc ở nông thôn miền Nam thuở ấy, chẳng hạn: hát bội đình làng, giải sầu ca vọng cổ; ngoài ra còn là sự miêu tả các món ăn dân dã, quê mùa rất đỗi thân thương… nay đã ít nhiều trở thành dĩ vãng.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Cho Trận Gió Kinh Thiên.

Đang cập nhật…

Mua sách Cho Trận Gió Kinh Thiên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cho Trận Gió Kinh Thiên hiện được bán với giá 117.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cho Trận Gió Kinh Thiên PDF

Cho Trận Gió Kinh Thiên Tác giả Nguyễn Thị Thụy Vũ PDF

Tải sách Cho Trận Gió Kinh Thiên ebook MOBI

Cho Trận Gió Kinh Thiên EPUB

Cho Trận Gió Kinh Thiên full

Cho Trận Gió Kinh Thiên đọc online

Cập nhật lúc 1:49 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment