[Tải sách] Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) viết bởi Tác giả Gia Linh và được phát hành ngày 2016 bởi NXB Hồng Đức.

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Gia Linh
Nhà phát hành: NXB Hồng Đức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2016
Định dạng PDF

Download ebook Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016).

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh (Tái Bản 2016)
Cách xã giao và tài ăn nói là bảo bối thành công lớn nhất của mỗi con người. Cuốn sách “Cách đối nhân xử thế của người thông minh” được ví như “bát gà tần cho giao tiếp và nói năng”. Con người ta sau khi được bồi bổ về tinh thần và tình cảm, nhất định sẽ hài lòng trong xã giao và cách nói năng.Cho dù thế giới nội tâm của bạn có đẹp đến mấy cũng phải mô tả, diễn đạt bằng lời nói. Cho dù thế giới có rộng lớn đến đâu, nếu biết ăn nói thông minh, bạn cũng có thể đi khắp thiên hạ. Tuy sách nói về vấn đề “xã giao”, “tài ứng xử” tràn ngập trên các giá sách; nhưng vẫn hy vọng được thấy những cuốn sách mới về “xã giao – tài ứng xử”. Đó là nhu cầu của thời đại, là khát vọng mở rộng giao lưu, bởi đoàn tàu thời đại đã tiến vào kênh thời gian và không gian mới. Kênh mới này trải dài vô tận, đoàn tàu cũng vươn tới vô tận, không gian giao lưu của con người cũng kéo dài vô tận. Điều này làm thay đổi quan niệm giao tiếp và tập quán ngôn ngữ trước đây của chúng ta. Bởi vậy chúng ta phải luôn thích ứng, luôn học tập; vì những kiến thức về “xã giao – tài ứng xử” luôn mới, nên các sách về lĩnh vực này cũng cần thường xuyên đổi mới.Trước mặt bạn là cuốn “Cách đối nhân xử thế của người thông minh”. Tên sách giản dị, không tô vẽ, là những lời nói đáng để chúng ta xem xét. “Không gian sống của bạn là một từ trường lớn, nếu bạn không thu hút người ta, người ta sẽ thu hút bạn…”. Sách là chìa khóa thành công của mọi thế hệ bạn đọc.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đứng Dậy Mạnh Mẽ PDF.

Review sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) hiện được bán với giá 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) PDF

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) Tác giả Gia Linh PDF

Tải sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) ebook MOBI

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) EPUB

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) full

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 3:29 pm

Cập nhật lúc 4:46 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận