[Tải sách] Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) viết bởi Tác giả Keith D. Harrell và được phát hành ngày 06/2015 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 43.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Keith D. Harrell
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Lan Nguyên
Ngày phát hành 06/2015
Định dạng PDF

Download ebook Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) pdf.

Bạn có thể tải sách Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) PDF tại đây.

Nội dung sách Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015).

Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản 2015)
Không hành trình đến đích nào lại luôn trải đầy hoa hồng, có chăng là đích đến vinh quang sẽ tạo thêm động lực để chúng ta vượt qua thử thách, giữ vững niềm tin và kiên trì với mục tiêu đã xác lập. Không phải mọi quyết định chúng ta đưa ra đều chính xác ngay từ ban đầu, nhưng dám chịu trách nhiệm để đi đến cuối chặng đường hoặc dừng lại điều chỉnh ngay khi thấy chệch hướng là hành động của những con người thành công. Không phải thất bại nào cũng là rào cản ngăn lối chúng ta bước đi, đôi khi thất bại sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn. Và sự thành công thật sự không phải lúc nào cũng đo lường dựa trên giá trị vật chất chúng ta nhận được, mà phụ thuộc vào mức độ trải nghiệm từ những thất bại đã qua. Đó chính là những thông điệp mà cuốn sách Cám Ơn Cuộc Sống của tác giả Keith Harrell muốn gởi đến các bạn. Không gọi đây là cuốn tự truyện bởi nó không thuật lại chi tiết toàn cuộc đời của Keith, mà đây đơn thuần chỉ là một cuốn sách kể về sự nghiệp của một con người và lồng vào đó những trải nghiệm giá trị và ý nghĩa. Cám Ơn Cuộc Sống là những câu chuyện và trải nghiệm cuộc đời của Keith D. Harrell, một tác giả và nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới về thái độ sống tích cực. Câu chuyện cuộc đời Keith là minh chứng cụ thể cho triết lý Attitude is everything – Thái độ là tất cả của ông. Từ một cậu bé nhút nhát, mắc tật nói lắp, ông đã trở thành một diễn giả và tác giả hàng đầu thế giới, truyền nguồn cảm hứng cho hàng triệu người thay đổi cuộc sống một cách diệu kỳ… Hành trình đến với lĩnh vực thuyết trình của Keith hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng chính sự ngẫu nhiên này đã để lại nhiều dấu ấn thú vị. Tưởng như Keith sẽ gắn bó cả đời với sự nghiệp cầu thủ bóng rổ nhà nghề, nhưng một bước ngoặt mới đã đưa ông trở thành nhân viên bán hàng cho tập đoàn IBM trong thời gian khá dài. Rồi một sự tình cờ lại rẽ hướng cho ông bước sang lĩnh vực thuyết trình. Ở bất kỳ cương vị nào: một cầu thủ bóng rổ, một nhân viên bán hàng và một thuyết trình gia, thì Keith vẫn luôn duy trì thái độ cầu tiến, ham học hỏi, giữ vững tinh thần lạc quan, kiên trì với những nhược điểm của bản thân và khát khao chinh phục những đỉnh cao thử thách.  Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 52 Chiêu Trị Gia PDF.

Review sách Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015).

Đang cập nhật…

Mua sách Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) hiện được bán với giá 43.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) PDF

Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) Tác giả Keith D. Harrell PDF

Tải sách Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) ebook MOBI

Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) EPUB

Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) full

Cám Ơn Cuộc Sống ( 2015) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:25 pm

Cập nhật lúc 0:24 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận