[Tải sách] Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” viết bởi Tác giả Ngọc Linh và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Thế giới.

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 39.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ngọc Linh
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” pdf.

Bạn có thể tải sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” PDF tại đây.

Nội dung sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận”.

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận”
Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách “Kỹ năng sống dành cho học sinh” bao gồm bảy cuốn: “Lòng biết ơn”, “Biết chấp nhận”, “Sự kiên cường”, “Học cách sống” , “Biết lựa chọn” , “Học cách cho và nhận”, “Biết trân trọng”. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Triết Học Cho Bạn Trẻ - "Chat" Với René Descartes PDF.

Review sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận”.

Đang cập nhật…

Mua sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” hiện được bán với giá 39.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” PDF

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” Tác giả Ngọc Linh PDF

Tải sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” ebook MOBI

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” EPUB

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” full

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Cách “Cho & Nhận” đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:47 pm

Cập nhật lúc 4:03 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận