[Tải sách] Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi viết bởi Tác giả Hà Thanh Phúc và được phát hành ngày 19/10/2015 bởi Nxb Thế giới.

Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hà Thanh Phúc
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 19/10/2015
Định dạng PDF

Download ebook Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi pdf.

Bạn có thể tải sách Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi PDF tại đây.

Nội dung sách Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi.

Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi
“Có thể dễ nhận thấy, xuyên suốt các truyện ngắn của anh đều là một nỗi buồn man mác. Họ, đều giống nhau, còn trẻ, và mang nhiều nỗi hoang hoải rất thời đại: Yêu ai thì tốt? Ai mới là người thực sự yêu mình? Cuộc tình sẽ đi được bao lâu? Hết thảy họ đều cô đơn, có khi lại rất bất cần. Yêu, suy cho cùng chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Các mối quan hệ ở đây đều mong manh đến mức, cảm tưởng một cái chớp mắt khẽ khàng cũng làm mọi thứ vỡ tan. Những nhân vật đều không bao giờ nghĩ về điều mãi mãi, chỉ cần biết hôm nay, còn cạnh nhau đã là điều tốt. Các truyện ngắn: “Hoa nhài bên hiên”, “Tình bỗng chốc là không”, “Sẽ chẳng điều gì làm em khóc được trừ anh” đều khiến tôi ám ảnh, dù văn anh viết nhẹ nhàng như gió thoảng…”Quyết định yêu một ai đó không khó bằng việc tìm cách làm sao để duy trì tình yêu ấy. Nhưng việc duy trì một mối quan hệ không khó bằng việc đi đến quyết định đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ ấy. Và khi buông tay nhau ra rồi, liệu ta có còn đủ mạnh mẽ để đứng dậy, bước tiếp?Cảm giác về hạnh phúc, những ngọt ngào, những dịu dàng thường đến bên ta trong chốc lát. Chỉ có nỗi buồn, hoài niệm và những tiếc nuối cứ còn mãi trong ta, dai dẳng mà mặn sâu. Cảm ơn người đã rời xa tôi viết về những nỗi buồn như thế. Những nỗi buồn ở lại phía sau nơi những ngã rẽ, những chênh vênh, những cuộc tình đứt gãy, những cái buông tay nghẹn nước mắt. Các nhân vật của tuyển tập truyện ngắn này đều lặng lẽ bước qua nỗi cô đơn ấy một cách chậm chạp, hoang hoải đến xót lòng. Họ im lặng, họ bàng quan, họ đau. Họ đến một chân trời khác, họ bay ra nước ngoài, họ trốn chạy. Tìm về với bình yên, tìm về với thanh thản.Và cuối cùng là: Chấp nhận. Hành trình đi đến sự buông bỏ thẳm sâu trong tim, đớn đau, chênh vênh và cô đơn đến  tột cùng. Nhưng rồi tất cả cũng sẽ qua và tim ta sẽ về với an lành. Cảm ơn người đã rời xa tôi, cảm ơn những xước xát của tình yêu, tuổi trẻ, của những tốt xấu cuộc đời để vẫn biết mình mạnh mẽ. Và mọi giông tố, đớn đau của tuổi hai mươi kia rồi cũng sẽ qua đi hết, kiếm tìm bình yên là đích đến ta hướng về.. ““Chúng ta đều đã từng lựa chọn để đến với nhau và rời khỏi nhau vào từng thời điểm trong đời. Cảm xúc là thứ không thể nào đoán định được. Yêu ai, suy cho cùng cũng là để hạnh phúc.”Hy vọng bạn sẽ tìm thấy mình trong những mảnh vỡ của cuốn sách này. Hy vọng sau khi bạn gập cuốn sách này lại, bạn hãy học cách bước đi, học cách mạnh mẽ, học cách yêu thương chính bản thân mình để rồi cuối cùng… Học cách trở về với bình yên tự tim mình.(Ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hoa Gạo Cuối Trời PDF.

Review sách Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi.

Đang cập nhật…

Mua sách Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi PDF

Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi Tác giả Hà Thanh Phúc PDF

Tải sách Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi ebook MOBI

Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi EPUB

Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi full

Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi đọc online

Ngày xuất bản: March 5, 2022 @ 11:10 pm

Cập nhật lúc 13:48 - 05/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận