[Tải sách] Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Tác giả Mộc Diệp Tử và được phát hành ngày 2015 bởi Nxb văn học.

Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mộc Diệp Tử
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2015
Định dạng PDF

Download ebook Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Bạn có thể tải sách Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn).

Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn)
1. Em Chưa Từng Chạy Trốn Cô Đơn“Thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời không phải là nhận ra tình yêu sau nhiều năm chối bỏ mà là nhận ra nụ cười của chính mình sau nhiều năm đánh mất.”(Mộc Diệp Tử)Hãy cứ yêu, cứ tổn thương, cứ vấn vương nhưng đừng quá đau khổ. Hãy cứ cười những nụ cười thật rạng rỡ, giữa những đau thương vẫn thản nhiên đón nhận.Cuộc đời không dài rộng để dồn chính mình vào bế tắc. Dù món quà của tuổi trẻ mở ra toàn những cô đơn, bất hạnh, những nỗi đau không mong muốn, thì đó cũng chính là những gì bạn cần phải trải qua trong đời, để rồi thầm cảm ơn những phút giây bình yên, trân trọng hơn những hạnh phúc sắp đến.Em chưa từng chạy trốn cô đơn giống như một lời “tuyên bố” hùng hồn, mạnh mẽ của một người con gái đã trải qua nhiều thăng trầm tuổi trẻ, vẫn “hồn nhiên” đứng vững.“Có thể tuổi trẻ cô đơn, tuổi trẻ thất bại, tuổi trẻ chơi vơi nhưng hãy cứ bước qua tuổi trẻ thật chậm rãi, không sợ hãi, không ngại ngùng, bởi tuổi trẻ sinh ra là để đánh đổi bình yên sau này…”Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chia sẻ đầy tiếc nuối về tuổi thanh xuân của đời người con gái, đến nhanh mà cũng khẽ qua thật nhanh. Dễ dàng thấu hiểu những cuộc tình không mấy tròn vẹn, giống với những gì bạn đã và đang trải qua. Cũng có lúc bạn mỉm cười thật vui vì tìm thấy chính mình trong những thổn thức. Con gái chẳng cần phải tỏ ra bất cần, gồng mình mạnh mẽ, những nỗi buồn hay sự cô đơn cũng sẽ đến lúc bị hạ gục để nhường chỗ cho hạnh phúc và bình yên.Cuốn sách giúp bạn tìm thấy bình yên – chính là những gì Mộc Diệp Tử muốn gửi gắm tới bạn đọc.  Ai cũng có một thời tuổi trẻ, trôi qua phẳng lặng thì không gọi là cuộc sống.  Nếu không thể thay đổi được những gì đã, đang và sẽ xảy ra, hãy học cách mỉm cười chấp nhận, quan trong hơn là, thay đổi từ chính bên trong bản thân mình, tự tạo cho mình những lối đi mới, ít bế tắc hơn, ít tổn thương hơn, nhiều nụ cười hơn, và hãy cứ tin rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn.Con gái à, hãy nhắc mình cô đơn, để nhớ mình đã từng hạnh phúc và… sẽ hạnh phúc.2. Đi Biển Một MìnhMồ hôi, nước mắt và cả máu đã đổ ra trong những ngày sinh nở, con gái như thân cây hết nhựa sống, xơ xác sau cơn gió bão. Dù miệng mồm vẫn còn lạt lẽo, vết thương vẫn ri rỉ máu tươi nhưng sức mạnh của tình mẫu tử khiến nó ngồi lên, tập đi tập đứng, cố ăn cố uống cho mau lại sức để có sữa cho con bú. Đêm đêm nhìn cái dáng mảnh mai yếu ớt của nó ngồi tựa vào tường ôm cho con bú không hiểu nước mắt tôi lại chảy dài…Nỗi nhọc nhằn này ai thấu hiểu hơn người mẹ?Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hai Vạn Dặm Dưới Biển ( 12/2016) PDF.

Review sách Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) Tác giả Mộc Diệp Tử PDF

Tải sách Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) full

Combo F.A Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: March 5, 2022 @ 10:43 pm

Cập nhật lúc 13:49 - 05/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận