[Tải sách] Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa viết bởi Tác giả Nan DeMars và được phát hành ngày 03/06/2014 bởi NXB Dân Trí.

Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nan DeMars
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Người dịch: Nguyễn An Nhàn
Ngày phát hành 03/06/2014
Định dạng PDF

Download ebook Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa pdf.

Bạn có thể tải sách Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa PDF tại đây.

Nội dung sách Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa.

Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa
Làm thế nào để Giữ Được Công Việc mà không đánh mất Đạo Đức Nghề Nghiệp?Đã bao giờ bạn lâm vào tình cảnh trớ trêu như thế này? – khi mà bản thân chỉ có được một trong hai sự lựa chọn: bỏ việc hoặc cưỡng ép bản thân tiếp tục công việc một cách giả tạo, luôn cảm thấy mâu thuẫn giữa các tiêu chuẩn đạo đức.Sự xung đột giữa hai chuẩn mực hiển hiện như một tất yếu trong cuộc sống và có thể là nguyên nhân gây ra trạng thái căng thẳng cực độ.Hãy mạnh dạn nói “Không” với những hành vi phi đạo đức!”Cảnh báo! Đây không phải chuyện đùa” là cuốn sách hướng dẫn bạn cách để xây dựng một Công sở Đạo đức, nơi bạn quản lý công việc sao cho phù hợp với những chuẩn mực đạo đức và luân lý. Cuốn sách này hàm chứa các ví dụ thực tế và những lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, bạn sẽ học cách:- Dập tắt quấy rối, tin đồn, và những lời nói dối nguy hại;- Cân bằng sự trung thành với ông chủ và sự trung thành với công ty;- Hướng mục tiêu nghề nghiệp vào phạm vi đạo đức ưu tiên;- Trở nên thông minh hơn khi xử lý những vướng mắc tình cảm tại nơi làm việc;- Suy nghĩ trước khi lên tiếng;- Đối phó với “Thách thức đạo đức” từ các nhà cung cấp;- Tham gia vào tất cả sự kiện mà không cảm thấy buồn chán hoặc hối tiếc;- Tự hình thành một nền văn hóa khép kín của riêng mình;- Giúp ông chủ của bạn (và những người khác) sống đạo đức với chương trình 12 bước của Nan;- “Rũ bùn đứng dậy” mạnh mẽ từ những sai lầm*** Nhận định:“Đây là cuốn sách nên có trên mọi giá sách chốn công sở bởi nó vô cùng cần thiết trong thời đại nhiều thách thức như hiện nay. Nan DeMars trình bày những ví dụ điển hình về các tình huống khó xử trong cuộc sống thực để chỉ cho chúng ta cách tồn tại và đứng vững trên sự nghiệp cùng với những nguyên tắc đạo đức của bản thân.”- HARVEY B. MACKAY, tác giả cuốn sách bán chạy của Thời báo New York Times “Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng”“Trong nhiều năm, tôi đã rất thích xem Nan DeMars điều chỉnh các vấn đề đạo đức tại nơi làm việc để nhân viên không còn phải chịu trách nhiệm cho những điều mà ông chủ yêu cầu họ làm hoặc bị khiển trách chỉ vì tuân thủ đúng các chuẩn mực đạo đức! “Đây không phải chuyên đùa!”  thay đổi cách những ông chủ và người lao động nhìn nhận trách nhiệm của mình hiện nay – vì tất cả cùng có lợi.”- Phó Tổng thống Hoa Kỳ Walter MondaleMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] CHÀO TUỔI DẬY THÌ! Kiến thức về dậy thì dành cho các bạn NAM (8-12 tuổi) PDF

Review sách Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa.

Đang cập nhật…

Mua sách Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa hiện được bán với giá 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa PDF

Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa Tác giả Nan DeMars PDF

Tải sách Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa ebook MOBI

Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa EPUB

Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa full

Cảnh Báo! Đây Không Phải Chuyện Đùa đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:13 pm

Cập nhật lúc 13:26 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận