[Tải sách] Câu Chữ Truyện Kiều PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Câu Chữ Truyện Kiều viết bởi Tác giả An Chi và được phát hành ngày 09/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Câu Chữ Truyện Kiều viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Câu Chữ Truyện Kiều PDF

Thông tin về sách

Tác giả: An Chi
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Câu Chữ Truyện Kiều pdf.

Bạn có thể tải sách Câu Chữ Truyện Kiều PDF tại đây.

Nội dung sách Câu Chữ Truyện Kiều.

Câu Chữ Truyện Kiều
Từ những năm 90 của thế kỷ XX cho đến nay, các bài viết của An Chi về Truyện Kiều đăng trên các báo, tạp chí luôn được bạn đọc yêu thích, tán thưởng. Các bài viết phần nhiều là câu trả lời cho độc giả hỏi về những câu từ, điển tích trong Truyện Kiều, qua đó tác giả diễn giải theo góc nhìn mới, ý kiến riêng có của mình. Cũng có khi, An Chi đối thoại, tranh luận với nhiều tác giả, học giả về từng câu chữ để đưa ra cách hiểu hợp lý nhất, đúng nhất có thể.Qua hơn 100 kiến giải về ‘Đoạn trường tân thanh’, ta sẽ vẫn thấy một An Chi với một sự hiểu biết uyên bác, một cách diễn giải chu đáo, tỉ mỉ, một sự nhiệt tâm quảng bá tri thức, được diễn đạt bằng loại văn phong chặt chẽ, khúc chiết, chắc nịch mà mọi độc giả đều hứng thú, yêu thích.Nhằm đáp ứng lòng yêu mến Truyện Kiều của đông đảo bạn đọc, tác giả An Chi tập hợp các bài viết của mình đã đăng trên báo và tạp chí để in thành sách “Câu chữ Truyện Kiều”. Với tinh thần nghiêm túc, khoa học, dân chủ trong đối thoại, mỗi bài viết như một lời bình Kiều, lẩy Kiều rất sâu sắc và thấu tình đạt lý. Bạn đọc sẽ được đi vào thế giới của “Câu chữ Truyện Kiều” với lời thơ của người xưa xen lẫn lời bình giải của người thời nay như “lời lời châu ngọc hàng hàng gấm thêu”.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Câu Chữ Truyện Kiều.

Đang cập nhật…

Mua sách Câu Chữ Truyện Kiều bản quyền ở đâu.

Quyển sách Câu Chữ Truyện Kiều hiện được bán với giá 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Câu Chữ Truyện Kiều PDF

Câu Chữ Truyện Kiều Tác giả An Chi PDF

Tải sách Câu Chữ Truyện Kiều ebook MOBI

Câu Chữ Truyện Kiều EPUB

Câu Chữ Truyện Kiều full

Câu Chữ Truyện Kiều đọc online

Cập nhật lúc 15:53 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment