[Tải sách] Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột viết bởi Tác giả E.T.A. Hoffmann và được phát hành ngày 19/03/2019 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 92.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột PDF

Thông tin về sách

Tác giả: E.T.A. Hoffmann
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Quang Chiến
Ngày phát hành 19/03/2019
Định dạng PDF

Download ebook Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột pdf.

Bạn có thể tải sách Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột PDF tại đây.

Nội dung sách Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột.

Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột
“Tôi giống như lũ trẻ sinh ra vào Chủ nhật: nhìn thấy những điều người khác không nhìn thấy được.”      – E.T.A. HOFFMANNCó lúc, nhìn lên bầu trời qua cửa sổ căn phòng áp mái, chàng nghĩ, rằng công việc ở nhà hát sẽ chẳng bao giờ hanh thông, rằng cô học trò Julia xinh đẹp, giọng hát như thiên thần, mà chàng xấu mã, lại nghèo. Julia không lâu sau bị gả đi xa cho gã nhà buôn ngốc nghếch giàu có. Hoffmann rồi rời bỏ Bamberg đã trở nên lạnh lẽo để đến Dresden, Leipzig, Berlin… suýt trúng bom trong thời gian diễn ra những trận đánh cuối cùng của Napoleon.Số phận nghiệt ngã, nhưng cũng biết mủi lòng, có lẽ vào khoảnh khắc chàng nhạc trưởng hẩm hiu cầm cây bút lông ngỗng chấm mực. E.T.A. HOFFMANN – vì đó chính là chàng – trở thành nhà văn Đức nổi tiếng. Trên trang giấy, những quả chuông thủy tinh rung lên trong trẻo, nàng rắn xanh giữa tán lá cất tiếng thì thầm; tiên nữ Hoa Hồng Đẹp xuất hiện ban vận may cho bà mẹ nông dân khốn quẫn có đứa con quái dị; và sau tiếng chuông đồng hồ điểm giấc đêm, đồ chơi trong tủ bước ra, Chàng cắn hồ đào biến thành hoàng tử, cô bé Marie đáng yêu được đưa đến xứ sở ngọt ngào…Suốt 200 năm qua,Chiếc âu vàng, Zaches tí hon mệnh danh Zinnober, Chàng cắn hồ đào và Vua Chuột (đã được chuyển thể thành balet Kẹp hạt dẻ lừng danh, âm nhạc P. I. Tchaikovsky) – đại diện cho nhiều cổ tích siêu thực kinh điển Đức kỳ lạ của E.T.A. HOFFMANN, vẫn không ngừng thôi miên người đọc bằng “những sức mạnh phi lý mà trí tuệ không thể thấu hiểu và lý giải”. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Trở Lại Địa Đàng PDF.

Review sách Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột.

Đang cập nhật…

Mua sách Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột hiện được bán với giá 92.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột PDF

Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột Tác giả E.T.A. Hoffmann PDF

Tải sách Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột ebook MOBI

Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột EPUB

Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột full

Chàng Cắn Hồ Đào Và Vua Chuột đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 12:38 pm

Cập nhật lúc 3:04 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận