[Tải sách] Chết Để Được Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chết Để Được Sống viết bởi Tác giả Anita Moorjani và được phát hành ngày 31/12/2015 bởi NXB Phụ Nữ.

Chết Để Được Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chết Để Được Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Anita Moorjani
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Vi Thảo Nguyên
Ngày phát hành 31/12/2015
Định dạng PDF

Download ebook Chết Để Được Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Chết Để Được Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Chết Để Được Sống.

Chết Để Được Sống
“Trong trạng thái cận chết, tôi đã biết rằng bằng cách nào đó, tôi cần phải truyền cảm hứng cho hàng ngàn, hàng vạn người. Nhưng tôi không rõ sẽ làm điều đó như thế nào – tôi chỉ biết rằng bằng cách nào đó, tôi sẽ giúp đỡ rất nhiều người. Tôi đặc biệt có cảm giác rằng tôi không cần phải làm bất kỳ điều gì để đạt được nó; tôi chỉ cần là chính mình và tận hưởng cuộc sống của mình, và để bản thân mình trở thành cầu nối cho một việc vĩ đại hơn diễn ra.Điều đó đã xảy ra, khi tôi có dịp diễn thuyết và viết về những trải nghiệm của mình để trả lời cho các câu hỏi trong lĩnh vực y khoa và khoa học, cũng như trả lời cho những cá nhân đang đi tìm lời giải về bản chất của thế giới và của những trải nghiệm của họ. Đó cũng là lý do quyển sách này ra đời. Tôi giải thích một cách cởi mở về những gì tôi học được qua căn bệnh ung thư và quá trình cận chết của mình. Tôi mong muốn chia sẻ những trải nghiệm và hiểu biết của tôi về cuộc sống mà tôi có được qua hành trình đó, đặc biệt là khi tôi cảm thấy nó có thể mang lại lợi ích cho mọi người.Câu chuyện của tôi bắt đầu ở Phần I, về quá trình trưởng thành của tôi trong một môi trường đa văn hóa, nơi chứa đựng những tín ngưỡng riêng biệt, thường là tương phản. Tôi sẽ lý giải về việc nó đã đẽo gọt con người tôi ra sao và bằng cách nào mà nó gây ra những nỗi sợ hãi mà sau này thể hiện ra bằng con đường bệnh tật. Tôi sẽ đưa bạn vào hành trình trưởng thành lẫn quá trình xuống dốc của tôi trong ngục tù mang tên ung thư.Phần II là những khám phá về chính trải nghiệm cận chết – về những điều tôi đã trải qua và thấu hiểu tại thời điểm đó – và những gì xảy ra sau đó. Được chữa lành khỏi căn bệnh ung thư và được phấn đấu để tìm chỗ đứng mới cho mình trong thế giới này là một hành trình đầy ngạc nhiên, nhiều thử thách và hứng khởi!Trong Phần III, tôi sẽ nói về những kiến thức mà tôi có được về sự chữa lành, về thế giới hôm nay, và về cách mà chúng ta có thể sống để được là chính mình, để sự kỳ diệu của chúng ta tỏa sáng. Sau đó, tôi sẽ kết thúc bằng phần hỏi và đáp, bao gồm một số thắc mắc phổ biến nhất và khó nhất mà tôi được biết.(…) Tôi đặc biệt muốn nhấn mạnh rằng bạn không cần trải qua một trải nghiệm cận chết nào để được chữa lành! Ý định của tôi là chia sẻ với bạn tất cả những bước ngoặt cảm xúc và tâm lý mà tôi tin rằng đã góp phần gây ra căn bệnh ung thư của tôi, với hy vọng rằng sau khi xác định được các yếu tố này, bạn sẽ có thể giảm bớt hoặc thậm chí là loại bỏ khả năng bị bệnh ngay từ đầu. Đồng thời, nếu bạn hoặc một người mà bạn biết bị bệnh ung thư hoặc một chứng bệnh nghiêm trọng nào đó, xin hãy hiểu rằng có nhiều cách điều trị. Tôi chỉ đề nghị rằng bạn hãy làm những gì mà bạn cảm thấy đúng và phù hợp với tính cách của mình.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cuốn Sách Nhỏ Giúp Bạn Sống Khỏe Đến Già PDF.

Review sách Chết Để Được Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Chết Để Được Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chết Để Được Sống hiện được bán với giá 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chết Để Được Sống PDF

Chết Để Được Sống Tác giả Anita Moorjani PDF

Tải sách Chết Để Được Sống ebook MOBI

Chết Để Được Sống EPUB

Chết Để Được Sống full

Chết Để Được Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:20 am

Cập nhật lúc 22:44 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận