[Tải sách] Chỉ Cần Mình Thương Nhau PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chỉ Cần Mình Thương Nhau viết bởi Tác giả Summer Kat và được phát hành ngày 23/11/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Chỉ Cần Mình Thương Nhau viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 65.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chỉ Cần Mình Thương Nhau PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Summer Kat
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 23/11/2017
Định dạng PDF

Download ebook Chỉ Cần Mình Thương Nhau pdf.

Bạn có thể tải sách Chỉ Cần Mình Thương Nhau PDF tại đây.

Nội dung sách Chỉ Cần Mình Thương Nhau.

Chỉ Cần Mình Thương Nhau
Cuốn sách sưởi ấm trái tim bạn những tháng ngày chênh vênh vì yêu lắm một người!Ai trong đời, cũng sẽ đôi lần thắc mắc, rốt cuộc điều gì là quan trọng nhất trong tình yêu, điều gì sẽ níu chân người ta ở lại mãi và điều gì sẽ khiến người ta biết trân trọng nhau hơn?Nhưng không phải ai cũng có thể trả lời được câu hỏi này.Không phải vì khó, mà đơn giản là vì đôi lúc cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo lắng, suy nghĩ quá phức tạp làm lộn xộn trái tim và người yêu thì đôi lúc lại không yêu mình như cách mình muốn.Và cứ thế, khi ta đang còn mải miết đi tìm câu trả lời thì rất có thể những lo lắng, những cảm xúc quá tiêu cực, những hờn ghen vô cớ đã khiến ta với người xa cách nhau.Kỳ thực ra, trong tình yêu, càng nghĩ nhiều, càng khiến mọi chuyện thêm phức tạp.Bởi vì tình yêu là chuyện của trái tim, cho nên hãy cứ để trái tim dẫn lối. Đừng quá do dự, đừng quá hơn thua, đừng quá phức tạp, hãy cứ yêu rồi sẽ hiểu điều cần làm là gì.Cứ yêu đi, và đừng suy nghĩ nữa.Dẫu có ra sao thì khi hết lòng, chúng ta sẽ không phải hối tiếc.Nếu tình yêu là mối duyên nợ, thì cứ yêu cho trọn món nợ ấy đi.Vật chất, vẻ bề ngoài, sự trở ngại sẽ chẳng là gì cả, khi chúng ta một lòng một dạ thương nhau…”Chỉ cần mình thương nhau” cuốn sách cho những ngày đầu đông gió lạnh của tác giả Summer Kat đến từ fanpage Chuyện qua phố – nổi tiếng với những ấn phẩm ngọt ngào, sâu lắng. “Chỉ cần mình thương nhau” câu chuyện của những điều giản dị mà tràn đầy ấm áp, yêu thương sẽ giúp cho chúng ta nhận ra điều quan trọng nhất trong tình yêu là gì.”Chỉ cần mình thương nhau” là mọi thứ sẽ ổn. Nếu bạn không tin? Hãy đọc cuốn sách này! Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rằng chỉ cần có tình yêu, khó khăn đến mấy cũng có cách, đừng lo!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Chỉ Cần Mình Thương Nhau.

Đang cập nhật…

Mua sách Chỉ Cần Mình Thương Nhau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chỉ Cần Mình Thương Nhau hiện được bán với giá 65.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chỉ Cần Mình Thương Nhau PDF

Chỉ Cần Mình Thương Nhau Tác giả Summer Kat PDF

Tải sách Chỉ Cần Mình Thương Nhau ebook MOBI

Chỉ Cần Mình Thương Nhau EPUB

Chỉ Cần Mình Thương Nhau full

Chỉ Cần Mình Thương Nhau đọc online

Cập nhật lúc 17:03 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment