[Tải sách] Yêu Như Kẻ Điên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Yêu Như Kẻ Điên viết bởi Tác giả Hoàng Thư và được phát hành ngày 30/11/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Yêu Như Kẻ Điên viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Yêu Như Kẻ Điên PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hoàng Thư
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 30/11/2017
Định dạng PDF

Download ebook Yêu Như Kẻ Điên pdf.

Bạn có thể tải sách Yêu Như Kẻ Điên PDF tại đây.

Nội dung sách Yêu Như Kẻ Điên.

Yêu Như Kẻ Điên
Yêu Như Kẻ Điên là một thông điệp mà nữ tác giả trẻ gửi gắm đến độc giả “Nếu có thể, hãy cứ yêu điên cuồng một lần. Bởi cuộc đời chỉ có một lần can đảm cuồng dại đến thế thôi”.Tình yêu thương giúp con người vượt qua chướng ngại.Một nhà triết học phương Tây đã từng nói, đại ý rằng, không phải điều gì trong cuộc sống, bạn cũng có thể lý giải được bằng lí trí và khoa học mà bạn phải chấp nhận nó bằng tâm hồn. Việc nữ doanh nhân trẻ Hoàng Thư đam mê viết sách và từng có nhiều đầu sách gây “sốt” trong giới trẻ như: Người Việt giàu, Nhật ký những bà mẹ đơn thân, Bí mật những giấc mơ, Biên Huyền Thoại, Giờ Khắc Sinh Tử… cũng khó lòng mà lý giải bằng lí trí. Những trang sách của chị đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về thân phận và cuộc đời bởi nó chứa đựng quá nhiều thông điệp.Mới đây, nữ doanh nhân này lại gây bất ngờ khi quyết định thử sức mình với một cuốn sách về văn chương tình cảm lãng mạn. Tác phẩm “Yêu Như Kẻ Điên” là cuốn sách tiếp theo của Hoàng Thư viết về tình yêu thương bao la và sự hy sinh vô bờ bến giữa con người với con người.Trong giới kinh doanh ô tô cũ ở Hà Nội, Hoàng Thư được biết đến với tư cách là một nữ doanh nhân vô cùng bản lĩnh. Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Hải Dương, nữ doanh nhân từng trải qua một thời niên thiếu nhiều thiếu thốn. Chính những thiếu thốn của cuộc sống đã hun đúc nên trong tâm hồn Hoàng Thư những ước mơ, hoài bão và một khát khao chinh phục đến tận cùng những khó khăn trong cuộc sống.“Yêu Như Kẻ Điên” không ngoại lệ, đó là một thông điệp nữa được nữ tác giả trẻ gửi gắm đến độc giả: “Nếu có thể, hãy cứ yêu điên cuồng một lần. Bởi cuộc đời chỉ có một lần can đảm cuồng dại đến thế thôi”.Chỉ một lần bỏ mặc tương lai để sánh vai bên người, mặc dù biết cả hai chẳng có tương lai mà vẫn mù quáng, bước tiếp! Và trong tình yêu thỉnh thoảng chúng ta đều có thể là những kẻ điên mù quáng, chỉ có cách thể hiện khác nhau mà thôi!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Yêu Như Kẻ Điên.

Đang cập nhật…

Mua sách Yêu Như Kẻ Điên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yêu Như Kẻ Điên hiện được bán với giá 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Như Kẻ Điên PDF

Yêu Như Kẻ Điên Tác giả Hoàng Thư PDF

Tải sách Yêu Như Kẻ Điên ebook MOBI

Yêu Như Kẻ Điên EPUB

Yêu Như Kẻ Điên full

Yêu Như Kẻ Điên đọc online

Cập nhật lúc 17:12 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment