[Tải sách] Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ viết bởi Tác giả Hồ Thu Hương và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Thế giới.

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 93.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hồ Thu Hương
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ pdf.

Bạn có thể tải sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ PDF tại đây.

Nội dung sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ.

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ
Biết ngoại ngữ là kỹ năng cần phải có trong thời đại toàn cầu hóa. Không chỉ dừng lại ở trình độ biết một ngoại ngữ, nhiều người đã và đang có nhu cầu nâng cao con số này. Vậy lên kế hoạch ngoại ngữ như thế nào cho phù hợp? Cường độ học ngoại ngữ bao nhiêu là vừa? Bí quyết học từ mới bằng thuật ký ức, cách phát âm chuẩn, cách cải thiện kỹ năng viết… “Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ” sẽ bật mí cho bạn những bí quyết chinh phục ngoại ngữ hiệu quả nhất.Đi theo trình tự thông thường của một người bắt đầu học ngoại ngữ “Chìa khóa để trở thành người đa ngôn ngữ” sẽ dẫn độc giả qua các giai đoạn: Bắt đầu – Nâng cao – Duy trì. Tương ứng với mỗi giai đoạn là những kỹ năng bạn cần để có thể chinh phục ngôn ngữ mới. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả luôn nhắc nhở bạn chăm chỉ thực hành bởi lý thuyết dù hay, độc đáo đến đâu mà không biến thành hành động thì bạn sẽ khó nâng cao được trình độ của mình. 58 bí quyết được chia sẻ trong cuốn sách là của một “công dân toàn cầu” thành thạo 5 thứ tiếng, từng sinh sống tại 7 quốc gia ở 4 châu lục trên thế giới – Hồ Thu Hương. Sau mỗi bí quyết sẽ là phần bài tập kèm theo mã QR kết nối với cộng đa ngôn ngữ, nơi bạn có thể giao lưu và trao đổi cùng tác giả cũng như các độc giả khác. Phần phụ lục sẽ cung cấp nguồn tài liệu phong phú để bạn lựa chọn trau dồi các kỹ năng của mình trong từng ngôn ngữ. Đồng thời chia sẻ của các chuyên gia nước ngoài, là những người thành thạo nhiều ngôn ngữ và từng sinh sống tại nhiều quốc gia sẽ cho bạn góc nhìn đa chiều trong việc học ngoại ngữ.Hồ Thu Hương là đồng sáng lập “Hộ Chiếu Xanh đi quanh thế giới”, một cộng đồng hỗ trợ các bạn trẻ Việt vươn mình ra thế giới. Ngoài ra, cô còn là đồng tác giả của các dự án sách bằng tiếng Anh: “Alone Together: Tales of Sisterhood and Solitude in Latin America” xuất bản ở Colombia, và “A Mile In Our Shoes: Personal Stories of Global Journeys” xuất bản ở Đan Mạch.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại PDF.

Review sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ.

Đang cập nhật…

Mua sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ hiện được bán với giá 93.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ PDF

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ Tác giả Hồ Thu Hương PDF

Tải sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ ebook MOBI

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ EPUB

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ full

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:29 pm

Cập nhật lúc 4:49 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận