[Tải sách] Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) viết bởi Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen và được phát hành ngày 12/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jack Canfield & Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Vi Thảo Nguyên
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016).

Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời (Tái Bản 2016)
Sách thuộc thể loại sách học làm người nằm trong bộ sách Hạt giống tâm hồn, nó sẽ giúp ta vượt qua những nỗi buồn, thất vọng để hướng đến một ngày mai tươi đẹp hơn với những ước mơ hoài bão của mình.” Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm hay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn điều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh”Jack Canfield, Mark Victor HansenMặc dù nội dung của những câu chuyện này có thể khiến người đọc cảm thấy lo lắng, và thậm chí nó còn khá bi thảm, nhưng ảnh hưởng của nó đến khả năng nhận thức, học hỏi và trưởng thành của các bạn trẻ là rất to lớn. Tác giả tin rằng đó chính là lý do mà những câu chuyện thuộc về thể loại này được đón nhận rât nồng nhiệt. Chẳng hạn như trong các quyển sách trước, tác giả có một số câu chuyện về cái chết của một người cha hay một người mẹ nào đó. Đây là một trong những nỗi khiếp sợ ghê gớm nhất đối với mỗi đứa trẻ, và có thể sẽ có người thắc mắc việc tác giả đưa những câu chuyện đó vào liệu có ích gì. Tuy nhiên, tác giả nhiều lần nhận được những tâm sự như thế này của bạn đọc: ” Sau khi xong câu chuyện ấy, tôi đã ngồi ngay xuống viết cho bố mẹ một lá thư xin lỗi vì tôi đã khiến bố mẹ phải khổ sơ như thế ” và ” Mặc dù tôi và mẹ vẫn còn những bất đồng nhỏ, nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác. Tôi yêu quý mẹ nhiều hơn và tôi biết tất cả những gì mẹ làm là vì mẹ yêu tôi. Trước khi đọc được câu chuyện ấy, tôi đã không hiểu được điều này “. Ít khi tác giả cho in một câu chuyện nào mà người viết không học được hay nhận ra một điều gì đó sâu sắc từ chính trải nghiệm của họ. Tác giả hy vọng bài học này cũng sẽ được chuyển tải đến bạn, giúp bạn xoa dịu những nổi đau tương tự như thế. Ít nhất nó cũng giúp bạn hiểu rằng bạn không cô đơn khi đối mặt với thử thách.Mục lục:Lời giới thiệuHồi ức về mẹ” Phủi bụi đi! “Phượng hoàng bay caoQuà tặng tâm hồnCha tôiĐánh mất chính mìnhCon đã chạm được vào mẹTôi là LoniLàm lại từ đầuBàn dành cho ba ngườiTrở lại mái ấmMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Địa Chính Trị Của Loài Muỗi - Khái Lược Về Toàn Cầu Hóa PDF

Review sách Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) hiện được bán với giá 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) PDF

Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen PDF

Tải sách Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) ebook MOBI

Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) EPUB

Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) full

Chicken Soup 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:28 pm

Cập nhật lúc 3:55 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận