[Tải sách] Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng viết bởi Tác giả Mark Victor Hansen và được phát hành ngày 06/2015 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: First News
Ngày phát hành 06/2015
Định dạng PDF

Download ebook Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng pdf.

Bạn có thể tải sách Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng PDF tại đây.

Nội dung sách Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng.

Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng
Trải qua nhiều thời kỳ, những người kể chuyện giàu kinh nghiệm đã truyền cảm hứng đến người nghe , giúp họ xác định được phương hướng và mục tiêu trong cuộc sống. Những người kể chuyện ấy đã đánh thức người nghe trở về với giá trị tinh thần của chính mình, trao cho họ dũng khí để ước mơ về những điều tuyệt diệu có thể xảy đến và tạo nên sự kết nối của con tim.Trong tập “Chicken Soup For Ther Golden Soul” – Những tâm hồn cao thượng là những câu chuyện xoay quanh những tấm lòng cao thượng và những câu chuyện đó đã chinh phục con tim độc giả. Một số câu chuyện kể về hạnh phúc được tận hưởng mối quan hệ hoà thuận giữa các thế hệ, niềm vui khi được sống với thú vui tao nhã cũng như tạo ra nguồn sinh lực mới, được thưởng thức những cột mốc đánh dấu sự thay đổi và để lại phía sau những điều đã già cỗi. Nhiều câu chuyện liên quan đến việc nuôi nấng và dạy dỗ con cháu, trong khi một số chuyện khác thì tập trung vào sự thật của tuổi tác. Hy vọng rằng tất cả những câu chuyện này sẽ gợi nên những suy nghĩ về việc làm thế nào để sống thật ý nghĩa và tận hưởng được nhiều niềm vui nhất.Hãy để những câu chuyện xoa dịu tâm hồn bạn, mang đến cho bạn nụ cười thật thoải mái và nhóm lên ngọn lửa trong tâm hồn bạn.”Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn đều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh.” – Jack Canfield, Mark Victor HansenMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đột Phá - Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học PDF.

Review sách Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng.

Đang cập nhật…

Mua sách Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng Tác giả Mark Victor Hansen PDF

Tải sách Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng ebook MOBI

Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng EPUB

Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng full

Chicken Soup 8 – Những Tâm Hồn Cao Thượng đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 4:55 pm

Cập nhật lúc 19:34 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận