[Tải sách] Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 09/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: First News
Ngày phát hành 09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016).

Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ (Tái Bản 2016)
Hành trình khám phá cuộc sống luôn chứa đứng rất nhiều bất ngờ thú vị và chắc chắn cũng không ít thử thách. Nhưng trên hành trình ấy, với trái tìm rộng mở của mình, bạn sẽ nhận ra rằng, thế giới này có một điều kỳ diệu mang tên tình yêu…Bạn sẽ hiểu được rằng:Tình yêu là món quá quý giá nhất bạn có thể cho đi.Tình yêu sẽ hàn gắn mâu thuẫn, xoa dịu những tổn thương mà con người chúng ta, vô tình hoặc cố ý, gây ra cho nhau.Với thời gian, mọi thứ rồi sẽ bị phai tàn, chỉ có tình yêu là vĩnh cửuHãy mở rộng chào đón cuộc sống và hãy trao tặng tin yêu cho đời. Có thể trong giai đoạn đặc biệt này, bạn sẽ đối mặt với thất bại, sẽ cảm thấy thất vọng hoặc phải nhận lấy thương tổn không mong đợi. Nhưng hãy nhớ rằng, cuộc sống luôn ban cho chúng ta:Đủ thử thách để trưởng thànhĐủ yêu thương để sẻ chiaĐủ thất bại để hiểu rõ giá trị của thành công Đủ nổi buồn để hiểu rõ gái trị của niềm vuiĐủ nước mắt để hiểu rõ giá trị của nụ cườiĐủ hoài nghi để hiểu rõ giá trị của sự thậtVà đủ bao dung để tha thứ cho cả những người đã làm bạn tổn thươngVì thế, điều quan trọng nhất mà bạn nên làm là đừng bao giờ đánh mất niềm tin. Hãy tin rằng đâu đó, luôn có người yêu thương và đặt niềm tin nơi bạn. Hãy để chắp cánh tuổi thơ đồng hành cùng bạn trong những năm tháng đẹp nhất đời người này. Và trên hết, hãy dang rộng đôi cánh của tình yêu, của ước mơ để vươn cao, vươn xa.*** “Hãy mỉm cười – với cả người bạn không quen biết. Nụ cười ấy sẽ chạm đến những góc khuất của tâm hồn và tỏa sáng cả nơi tăm tối nhất” – Khuyết danh “Trong lúc vươn tới các vì sao, có thể bạn sẽ không thể chạm tới ngôi sao nào cả, nhưng chắc chắn một điều bạn cũng không phải lấm lem vì bùn” – Leo Burnett “Cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu được tạo thành từ nghị lực, lòng tin và ý chí con người” – Khuyết danhMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] The Magic - Phép Màu PDF.

Review sách Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) PDF

Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) ebook MOBI

Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) EPUB

Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) full

Chicken Soup – Chắp Cánh Tuổi Thơ ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 5:30 pm

Cập nhật lúc 10:54 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận