[Tải sách] Chiến Lược Và Sáng Tạo PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chiến Lược Và Sáng Tạo viết bởi Tác giả Mark Raison và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb Lao động.

Chiến Lược Và Sáng Tạo viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chiến Lược Và Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mark Raison
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Yukie Bình
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Chiến Lược Và Sáng Tạo pdf.

Bạn có thể tải sách Chiến Lược Và Sáng Tạo PDF tại đây.

Nội dung sách Chiến Lược Và Sáng Tạo.

Chiến Lược Và Sáng Tạo
Trong nền kinh tế toàn cầu vô cùng năng động, bất kể tổ chức nào cũng cần có sự giao thoa giữa những Chiến lược độc đáo và chút ngẫu hứng của Óc sáng tạo vô biên!Ngày nay, chiến lược và sáng tạo có mối quan hệ mật thiết hơn bao giờ hết. Xưa kia, chiến lược chỉ được dùng trong quân sự và sáng tạo thuộc về thế giới nghệ thuật; giờ đây, cả hai mang lại cho công ty những yếu tố giúp họ chiến thắng trên thương trường.Chiến lược là một từ chung để mô tả các kỹ năng đặc biệt rất khác nhau: hiểu về môi trường, nắm bắt các vấn đề cốt lõi của các bên hữu quan, đưa ra những câu hỏi hay, dám vượt qua điều cấm kỵ và thách thức các thói quen lâu đời, chuẩn bị cho các tình huống, dự đoán những thay đổi căn bản ở bên ngoài cũng như bên trong của tổ chức. Cốt lõi của nghệ thuật lãnh đạo nằm ở chỗ biết sử dụng các kỹ năng này một cách mềm dẻo và hài hòa với đội ngũ của mình, đồng thời biết áp dụng chúng trong một môi trường đầy nghịch lý và hỗn loạn.Sáng tạo trong doanh nghiệp cần được vén bức màn bí mật. Đó không phải là tài năng thiên phú, cũng không phải là tài năng đặc biệt. Sáng tạo trước hết là sự tập trung cao độ, đưa ra các câu hỏi, và là một trò chơi với các quy luật. Nằm giữa hai thái cực có thể và không thể, sáng tạo mở ra những chiều không gian cho phép tưởng tượng ra các cơ hội phi thường. Trước hết, sáng tạo là một công việc, và lạ thay là một thói quen. Thói quen này được nuôi dưỡng bởi tính tò mò, trí tưởng tượng và sự táo bạo.Mỗi người cần phải tự phát triển cho riêng mình các công cụ chiến lược và sáng tạo dựa theo các hành động, cách thức tổ chức vận hành và mục tiêu của từng cá nhân. Ở đây không có một khuôn mẫu cho chiến lược hay sáng tạo; thành công luôn đến từ sự thích nghi tuyệt vời và tính đặc trưng của các phương pháp thực thi.Mong rằng, Chiến lược và sáng tạo sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đôla PDF.

Review sách Chiến Lược Và Sáng Tạo.

Đang cập nhật…

Mua sách Chiến Lược Và Sáng Tạo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chiến Lược Và Sáng Tạo hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chiến Lược Và Sáng Tạo PDF

Chiến Lược Và Sáng Tạo Tác giả Mark Raison PDF

Tải sách Chiến Lược Và Sáng Tạo ebook MOBI

Chiến Lược Và Sáng Tạo EPUB

Chiến Lược Và Sáng Tạo full

Chiến Lược Và Sáng Tạo đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:20 pm

Cập nhật lúc 17:19 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận