[Tải sách] 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống viết bởi Tác giả Doug Hirschhorn và được phát hành ngày 2013 bởi Nxb Văn hóa Thông tin.

8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Doug Hirschhorn
Nhà phát hành: Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2013
Định dạng PDF

Download ebook 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống pdf.

Bạn có thể tải sách 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống PDF tại đây.

Nội dung sách 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống.

8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống
8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống”Có thể vận dụng sự khôn ngoan chứa đựng trong ‘8 cách để xuất sắc trong công việc và cuộc sống’ cho bất cứ điều gì mà bạn đang cống hiến tâm tư, thời gian, tiền bạc và những tài nguyên khác cho nó. Tiến sĩ Doug đã mang đến một cẩm nang chỉ dẫn thật đặc biệt, thật bình dị để khai thác tối đa các sức mạnh nội tâm”.- Karris Golden, Trades Press”Quyển sách này rất đáng để đọc đối với bất kỳ ai muốn sống cuộc sống thật tuyệt vời. Các nguyên lý của Doug là nền tảng để khắc phục khó khăn, để theo đuổi bất kỳ mục tiêu nào, và để trở thành một trong những con người hạnh phúc thật sự”.- Ariane de Bonvoisin, tác giả The First 30 Days.”Quyển ‘8 cách để xuất sắc trong công việc và cuộc sống’ là một nguồn bất khả chiến bại đối với những nhà quản lý muốn nâng nhóm làm việc của mình lên một tầm cao mới. Quy trình thấu suốt được phác họa trong cuốn sách này giúp người ta nhận diện ra những tài sản độc đáo của mình để có thể cải thiện cuộc sống cá nhân lẫn nghề nghiệp”.- Tom Winnick, cựu chủ tịch DWS Investment Distributors”Việc có khả năng chấp nhận các rủi ro, đưa ra quyết định nhanh chóng và học từ các kết quả đều là những phần hết sức quan trọng để vươn lên hàng đầu trong cuộc chơi của bạn. ‘8 cách để xuất sắc trong công việc và cuộc sống’ là một cẩm nang chỉ cách thực hiện tất cả điều này, sao cho bạn có thể đạt đến tiềm năng trọn vẹn nhất của mình trong kinh doanh lẫn cuộc sống”.- Andrea Leung, giám đốc sản xuất ngân hàng đầu tư đa quốc gia Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cẩm Nang Phụ Nữ Hiện Đại - Tái bản 05/09/2009 PDF.

Review sách 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống hiện được bán với giá 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống PDF

8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống Tác giả Doug Hirschhorn PDF

Tải sách 8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống ebook MOBI

8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống EPUB

8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống full

8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:19 pm

Cập nhật lúc 17:03 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận