[Tải sách] Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 viết bởi Tác giả Trần Phương và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Thế giới.

Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 viết về chủ đề Sách Giáo Khoa – Giáo Trình và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Phương
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 pdf.

Bạn có thể tải sách Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 PDF tại đây.

Nội dung sách Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1.

Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1
Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa giáo dục, rất nhiều gia đình Việt Nam tạo điều kiện cho con em tham dự các cuộc thi Toán có yếu tố quốc tế. Trong đó có thể kể đến Olympic Toán quốc tế (IMO), Olympic Toán học trẻ quốc tế, Olympic Toán và Khoa học trẻ Quốc tế (IMSO), Olympic Toán Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS).Để giúp các học sinh 8-14 tuổi phát triển tư duy toán học cũng như chuẩn bị tốt cho các cuộc thi Toán Quốc tế, bộ sách Chinh phục Toán học, các kỳ thi và học bổng quốc tế đã ra đời. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa 2 thế hệ thầy và trò – thầy Trần Phương và Hoàng Nguyễn Minh Phương. Thầy Trần Phương là Phó giám đốc thường trực Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng, một trong những chuyên gia hàng đầu sáng tạo về phương pháp và các kỹ thuật chứng minh Bất đẳng thức tại Việt Nam. Hoàng Nguyễn Minh Phương là một học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong bộ môn Toán học. Cụ thể, em từng đạt HCV kỳ thi Toán học trẻ Quốc tế tổ chức tại Hàn Quốc năm 2014, HCV kỳ thi học sinh giỏi Toán học Mĩ năm 2015, HCV kỳ thi Olympic Toán Singapore năm 2016, HCB các kỳ thi toán học và giành nhiều học bổng danh giá.Bộ sách Chinh phục Toán học, các kỳ thi và học bổng quốc tế được chia thành nhiều tập. Tập đầu tiên có tựa đề Bốn phép tính số học và Quy luật dãy số. Sau phần giới thiệu về Các thủ thuật tính toán nhanh thì phần trọng tâm của cuốn sách là Quy luật dãy số. Có thể nói các bài toán Quy luật dãy số xuất hiện khá phổ biến trong các cuộc thi Toán quốc tế khối Tiểu học và THCS. Đặc biệt, nó cũng là nội dung không thể thiếu trong các bài Test IQ tuyển sinh du học. Thậm chí các công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, Google… khi tuyển dụng nhân sự cao cấp đều có các bài Test chứa các câu hỏi về Quy luật dãy số độc lập hoặc tích hợp với ngôn ngữ. Vì thế cuốn sách này không chỉ bổ ích cho các học sinh mà còn giúp người lớn luyện tập trí não một cách thú vị. Tiếp theo là các chương giới thiệu Tính tổng dãy số cách đều; Tổng và tích các phân số và Tổng lũy thừa các số tự nhiên. Cuốn sách được viết chi tiết và tỉ mỉ, đồng thời cập nhật các dạng toán thường gặp trong các kỳ thi quốc tế sẽ giúp các em tiếp cận với những dạng toán tư duy hiện đại và ôn luyện tốt cho các kỳ thi toán học.Mục lục:Chương 1: Các phương pháp tính nhanhChương 2: Quy luật dãy sốChương 3: Tổng của dãy số cách đềuChương 4: Tổng và tích dãy các phân sốChương 5: Tổng lũy thừa các số tự nhiênChương 6: Ước lượng phân sốChương 7: Đề thi Olympic Toán châu Á Thái Bình Dương (APMOPS)Đáp sốMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tự Học Tiếng Việt Bậc Tiểu Học - Những Bài Làm Văn Mẫu 4 (Tập 1) PDF.

Review sách Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 PDF

Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 Tác giả Trần Phương PDF

Tải sách Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 ebook MOBI

Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 EPUB

Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 full

Chinh Phục Toán Học Các Kỳ Thi & Học Bổng Quốc Tế – Tập 1 đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 3:54 pm

Cập nhật lúc 15:09 - 10/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận