[Tải sách] Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau viết bởi Tác giả Trí và được phát hành ngày 09/2017 bởi Nxb văn học.

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 69.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trí
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau pdf.

Bạn có thể tải sách Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau PDF tại đây.

Nội dung sách Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau.

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau
Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau là cuốn truyện ngắn, tản văn mà ở đấy, Trí đã thay bạn viết nên thật nhiều những tháng ngày đầy vui, buồn, hạnh phúc, khổ đau, tất cả những dư vị cảm xúc ấy trong tuổi trẻ.Tiếp nối thành công của hai tác phẩm “Tự thương mình sau những tháng năm thương người” và “Ngày người thương một người thương khác”, tác giả Trí cho ra đời quyển sách “Cho những ngày không nhau mà vẫn đau”. Quyển sách hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều cung bậc cảm xúc vẫn với giọng văn luôn nhẹ nhàng, tinh tế và sâu lắng của Trí. Thanh xuân của chúng ta, ai cũng đã đôi lần giữ cho mình một người “bất khả xâm phạm”, để mãi những năm về sau dù có thương ai đi nữa thì người ấy vẫn nghiễm nhiên chiếm một vị trí quan trọng trong lòng mình. Đó là một người chẳng thuộc về ta, chẳng là của ta nhưng ta luôn đau lòng vì họ! Một người, mà dù cho mình có trăm phương nghìn kế, có bạc đầu suy tính, có dùng cả nhiệt thành của tuổi trẻ để mong có được họ thì vẫn bất lực. Vậy mà kêu buông bỏ đi, đau đủ rồi, nhưng vẫn nhất nhất không buông! “Biết yêu anh là saiSao chẳng thể dừng lạiNhững chuỗi ngày hoang phế”Thấy họ đi với ai, làm gì, hôm nay đăng dòng trạng thái buồn, ở đâu, là trong lòng ta cứ bồn chồn lo lắng rồi tự mình huyễn hoặc, tự mình buồn lây nỗi buồn của họ, đau nỗi đau họ vương mang. Mặc dù họ biết, biết hết, biết rõ tất tần tật, nhưng có mải mai gì đến mình đâu. Tự mình đa đoan ôm vào lòng rồi tự mình đau! “Việc của em là cam tâm thương anhViệc của anh là đan tâm tổn thương emViệc ai người ấy làm, phải không anh?”Thiếu thời của chúng ta, ai rồi cũng sẽ giữ một người như thế, ai rồi cũng sẽ yêu một người bất chấp dù cho biết bản thân là sai, là ngu ngốc mù quáng, là đang đau đến thấu cùng, nhưng vẫn chọn đau một lần để được nhìn thấy họ, đi bên lề cuộc đời họ, như một người bạn đường! Mời bạn đón đọc.  

Review sách Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau.

Đang cập nhật…

Mua sách Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau hiện được bán với giá 69.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau PDF

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau Tác giả Trí PDF

Tải sách Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau ebook MOBI

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau EPUB

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau full

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau đọc online

Cập nhật lúc 13:01 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment