[Tải sách] Chuỗi Thói Quen PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chuỗi Thói Quen viết bởi Tác giả S. J. Scott và được phát hành ngày 29/10/20192019-10/29 15:22:18 bởi Nxb Công Thương.

Chuỗi Thói Quen viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chuỗi Thói Quen PDF

Thông tin về sách

Tác giả: S. J. Scott
Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
Người dịch: Thảo Trâm
Ngày phát hành 29/10/20192019-10/29 15:22:18
Định dạng PDF

Download ebook Chuỗi Thói Quen pdf.

Bạn có thể tải sách Chuỗi Thói Quen PDF tại đây.

Nội dung sách Chuỗi Thói Quen.

Chuỗi Thói Quen
Chúng ta đều đã từng nghe lời khuyên này:“Làm thế nào để ăn một con voi? Đó là cắn từng miếng một.”Quan niệm ở đây chính là mỗi khi bạn phải đối mặt với một mục tiêu to lớn và đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp, tất cả những gì bạn cần làm là chia mục tiêu đó thành từng bước nhỏ.Vậy “Làm thế nào để đạt đến một cuộc đời tối ưu về mọi mặt: sức khỏe, tài chính, sự nghiệp, các mối quan hệ…?”Dễ thôi, vẫn là “chia mục tiêu đó thành từng bước nhỏ. Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào nếu mỗi ngày bạn thực hiện một chuỗi những hành động nhỏ có tác động tích cực đến đến mọi khía cạnh trong cuộc đời như tài chính, sức khỏe, sự nghiệp, các mối quan hệ…?Nắm bắt tâm lý học hành vi con người, và nhận thấy sức mạnh không thể phủ nhận của chuỗi những hành động nhỏ kết hợp với nhau, trong cuốn sách này, tác giả S. J. Scott đã chia sẻ về khái niệm chồng thói quen, cũng như 127 thói quen nhỏ thuộc các lĩnh vực trọng yếu trong cuộc sống. Đọc cuốn sách này, và làm theo những gì tác giả đề cập, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ bước sang trang mới của sự hạnh phúc, viên mãn, và đủ đầy.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Giải Mã Đàn Ông PDF.

Review sách Chuỗi Thói Quen.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuỗi Thói Quen bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuỗi Thói Quen hiện được bán với giá 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuỗi Thói Quen PDF

Chuỗi Thói Quen Tác giả S. J. Scott PDF

Tải sách Chuỗi Thói Quen ebook MOBI

Chuỗi Thói Quen EPUB

Chuỗi Thói Quen full

Chuỗi Thói Quen đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:24 pm

Cập nhật lúc 21:54 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận