[Tải sách] Tại Sao Cần Vượt Trội? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tại Sao Cần Vượt Trội? viết bởi Tác giả Teo Aik Cher và được phát hành ngày 09/2018 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Tại Sao Cần Vượt Trội? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tại Sao Cần Vượt Trội? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Teo Aik Cher
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Phạm Hoa Phượng
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tại Sao Cần Vượt Trội? pdf.

Bạn có thể tải sách Tại Sao Cần Vượt Trội? PDF tại đây.

Nội dung sách Tại Sao Cần Vượt Trội?.

Tại Sao Cần Vượt Trội?
Bạn có từng biết đến Roger Bannister, Roger Federer, Roger Vivier không?Roger Bannister là người đầu tiên chạy một dặm (khoảng 1.609 mét) trong thời gian chưa đầy bốn phút. Nhiều người đã tin rằng đây là thành tích không thể bị phá vỡ, tuy nhiên với thái độ luyện tập chăm chỉ và lạc quan, ông đã tự vượt qua được kỷ lục ấy của chính mình.Roger Federer là một viện động viên quần vợt chuyên nghiệp người Thụy Sĩ, người đã giành vị trí số một thế giới trong suốt 302 tuần, chiến thắng 17 danh hiệu đơn Grand Slam cho đến nay.Roger Vivier là một nhà thiết kế thời trang người Pháp chuyên thiết kế giày. Ông là người đã sáng tạo ra đôi giày cao gót và được các nhà phê bình xem như là nghệ sĩ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế giày.Điểm chung lớn nhất giữa ba con người này chính là sự vượt trội. Họ là người tiên phong trong lĩnh vực của mình, tạo ra lối đi riêng dựa trên những gì mình tin tưởng. Họ không nản lòng trước thử thách khó khăn và luôn kiên định đạt đến mục tiêu của mình.Chính thái độ chứ không phải khả năng quyết định bạn sẽ đi được đến đâu. Vì đó mà tác giả Teo Aik Cher cho ra đời quyển sách “Tại sao cần vượt trội?” giới thiệu năm điều khiến chúng ta trở thành những cá nhân vượt trội: Nhiệt thành, Phi thường, Can đảm, Tràn trề năng lượng, Học suốt đời, với hy vọng truyền thêm cảm hứng cho các bạn trẻ.Với những ai đang mơ hồ về con đường phía trước, đây có thể không phải quyển sách mà các bạn phải đọc, nhưng là quyển sách mà các bạn nên đọc. Bạn không nhất thiết phải trở thành một người vĩ đại của thế giới, bạn chỉ cần là phiên bản tốt nhất của chính mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nói “Không” Để Có! Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Giàu Sang PDF.

Review sách Tại Sao Cần Vượt Trội?.

Đang cập nhật…

Mua sách Tại Sao Cần Vượt Trội? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tại Sao Cần Vượt Trội? hiện được bán với giá 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tại Sao Cần Vượt Trội? PDF

Tại Sao Cần Vượt Trội? Tác giả Teo Aik Cher PDF

Tải sách Tại Sao Cần Vượt Trội? ebook MOBI

Tại Sao Cần Vượt Trội? EPUB

Tại Sao Cần Vượt Trội? full

Tại Sao Cần Vượt Trội? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:24 pm

Cập nhật lúc 21:45 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận