[Tải sách] Chuyển Họa Thành Phúc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chuyển Họa Thành Phúc viết bởi Tác giả Nguyễn Minh Tiến và được phát hành ngày 06/2015 bởi NXB Thời Đại.

Chuyển Họa Thành Phúc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chuyển Họa Thành Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Minh Tiến
Nhà phát hành: NXB Thời Đại
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2015
Định dạng PDF

Download ebook Chuyển Họa Thành Phúc pdf.

Bạn có thể tải sách Chuyển Họa Thành Phúc PDF tại đây.

Nội dung sách Chuyển Họa Thành Phúc.

Chuyển Họa Thành Phúc
Tập sách này được soạn dịch từ hai bản văn khuyến thiện bằng chữ Hán được lưu hành rộng rãi nhất. Nội dung tuy không có gì quá sâu xa khó hiểu, nhưng quả thật là những điều nhận thức vô cùng thiết thực và lợi lạc trong cuộc sống, có thể giúp người ta thay đổi cả cuộc đời, hay nói theo cách của người xưa là “chuyển đổi số mạng”.Bản văn thứ nhất là “Liễu Phàm tứ huấn” hay Bốn điều khuyên dạy của tiên sinh Viên Liễu Phàm, do ông viết ra để kể lại câu chuyện của chính cuộc đời mình cho con cháu, đồng thời cũng thông qua đó nêu rõ tính xác thực của lý nhân quả, khuyên người phải biết sợ sệt tránh xa những việc xấu ác và nỗ lực làm thiện.Bản văn thứ hai là “Du Tịnh Ý công ngộ Táo thần ký” hay Chuyện Du Tịnh Ý gặp thần Bếp, do ông Du Tịnh Ý kể lại cuộc đời nhiều sóng gió của mình cùng cuộc hội ngộ ly kỳ với một nhân vật mà ông tin chắc là thần Bếp, qua đó đã giúp ông nhìn lại được nội tâm của chính mình để nhận ra và phân biệt được những điều thiện ác thật rõ rệt, nhờ đó đã có thể hạ quyết tâm “tránh ác làm thiện”, và cuối cùng đạt kết quả là chấm dứt được những chuỗi ngày tai họa liên tục giáng xuống gia đình ông, để có thể sống một cách an vui hạnh phúc cho đến tuổi già. Nói cách khác, bằng sự thay đổi tâm ý của chính mình, ông đã chuyển họa thành phúc.Cả hai bản văn nêu rõ việc “chuyển họa thành phúc” này đều đã được Đại sư Ấn Quang chọn khắc in vào phần phụ lục của sách An Sĩ toàn thư (bản Hán văn), được xếp ngay sau phần Giảng rộng nghĩa lý bài văn Âm chất.Đại sư Ấn Quang đã có nhiều hàm ý rất sâu xa khi chọn lưu hành hai bản văn khuyến thiện này, và hiệu quả lợi lạc của việc này đối với người đọc đã được chứng minh một cách rõ ràng qua thời gian. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ikigai – Đi tìm lý do thức dậy mỗi sáng PDF.

Review sách Chuyển Họa Thành Phúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyển Họa Thành Phúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyển Họa Thành Phúc hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyển Họa Thành Phúc PDF

Chuyển Họa Thành Phúc Tác giả Nguyễn Minh Tiến PDF

Tải sách Chuyển Họa Thành Phúc ebook MOBI

Chuyển Họa Thành Phúc EPUB

Chuyển Họa Thành Phúc full

Chuyển Họa Thành Phúc đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:16 pm

Cập nhật lúc 1:00 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận