[Tải sách] Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) viết bởi Tác giả Spencer Johnson, M.D. và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Spencer Johnson, M.D.
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Kim Nhung
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Phút Dành Cho Mẹ ( 2016).

Phút Dành Cho Mẹ (Tái Bản 2016)
Làm mẹ là một sứ mệnh thiêng liêng cao cả, đầy hy sinh gian lao mà cũng ngập tràn hạnh phúc. Những ai từng làm mẹ hẳn đều biết rằng một phút không bao giờ đủ để trở thành một người mẹ tốt. Tuy vậy, những bí quyết trong quyển sách Phút Dành Cho Mẹ của tác giả Spencer Johnson sẽ giúp cho những bà mẹ có cách cư xử tốt nhất với con cái, qua đó dạy chúng biết cách yêu quý bản thân, nỗ lực trưởng thành và có thái độ sống đúng đắn với những người chung quanh.Phút Dành Cho Mẹ là câu chuyện thú vị kể về quá trình tìm kiếm và tích lũy về những kinh nghiệm làm mẹ của một người phụ nữ trẻ, thông minh. Cô không chỉ mong con mình khỏe mạnh mà còn mong muốn con nên người nên đã hạ quyết tâm đi tìm một người mẹ lý tưởng. Và trong một dịp tình cờ, cô đã gặp được một bà mẹ đặc biệt – Bà mẹ một phút – người có phương pháp nuôi dạy con cái chỉ gói gọn trong vòng một phút nhưng lại mang tính giáo dục cao, giúp bọn trẻ biết yêu quý bản thân và có thái độ cư xử đúng mực với mọi người.Thời gian trôi qua, cô đã tiếp xúc với rất nhiều người: từ những bà mẹ dày dạn kinh nghiệm đến những người mới làm mẹ, từ những người xem việc nuôi dạy con cái là công việc rất nghiêm túc cho đến những người có quan niệm nuôi dạy con cái rất giản đơn… nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp nuôi dạy nào hay và tích cực nhất… Mãi cho đến khi cô gặp được một bà mẹ đặc biệt – Bà mẹ một phút – người có phương pháp nuôi dạy con cái chỉ gói gọn trong vòng một phút nhưng lại mang tính giáo dục cao, giúp bọn trẻ biết yêu quý bản thân và có thái độ cư xử đúng mực với mọi người.Bà mẹ một phút cho rằng, khi nuôi dạy con cái, người mẹ phải giúp con trẻ xác định được mục tiêu của chúng, người mẹ phải luôn dành ra một phút khen ngợi những hành động tốt của các con để động viên và khích lệ tinh thần của chúng, sau cùng là phải biết thực hiện một phút khiển trách đối với các hành vi sai trái của bọn trẻ để giúp chúng hiểu rõ trách nhiệm của mình và hoàn thiện bản thân. Nhờ áp dụng những bí quyết hữu ích từ bà mẹ một phút, người phụ nữ trẻ đã tìm ra phương pháp nuôi dạy con cái theo hướng của mình… Những đứa trẻ lớn lên dưới sự dìu dắt và sự dạy dỗ của cô đều thành đạt, hạnh phúc và có một nhân cách thật đáng mến.Thú vị, tinh tế và đầy ý nghĩa, đó là những gì mà Phút Dành Cho Mẹ để lại trong lòng người đọc. Chúng chứa đựng những câu chuyện thực tế, những bài học đi thẳng đến trái tim, làm bừng tỉnh tâm hồn và nhận thức, đồng thời chỉ ra các giải pháp tối ưu cho những vấn đề phức tạp mà các bà mẹ trẻ phải đối mặt với các con của họ hằng ngày trong cuộc sống hiện tại.Phút Dành Cho Mẹ là một tác phẩm giá trị mang tính triết lý sống rất sâu sắc. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong vai trò làm mẹ sắp tới. Đây cũng là một món quà độc đáo, ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè, và người thân trong gia đình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi PDF.

Review sách Phút Dành Cho Mẹ ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) PDF

Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) Tác giả Spencer Johnson, M.D. PDF

Tải sách Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) ebook MOBI

Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) EPUB

Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) full

Phút Dành Cho Mẹ ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:11 pm

Cập nhật lúc 1:00 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận