[Tải sách] Có Hẹn Với Bình Yên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Có Hẹn Với Bình Yên viết bởi Tác giả Nắng Lạnh và được phát hành ngày 24/08/2017 bởi NXB Dân Trí.

Có Hẹn Với Bình Yên viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Có Hẹn Với Bình Yên PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nắng Lạnh
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 24/08/2017
Định dạng PDF

Download ebook Có Hẹn Với Bình Yên pdf.

Bạn có thể tải sách Có Hẹn Với Bình Yên PDF tại đây.

Nội dung sách Có Hẹn Với Bình Yên.

Có Hẹn Với Bình Yên
“Ngày mai trời sẽ lại xanh.Ngày mai nắng sẽ ngọt lành trên cao.Chuyện nay buồn đến cỡ nào.Rồi mai cũng hóa… tầm phào mà thôi.”Chúng ta thực ra đều giống nhau, mang trong lòng muôn nỗi cô đơn, đợi mãi một ai đó chịu đứng lại lắng nghe mình. Đâu đó trong những dòng văn đầy tự sự, bạn sẽ thấy thấp thoáng bóng hình mình, và cũng để biết rằng bạn không hề lẻ loi trên hành trình dài ấy. Bởi dường như ai cũng từng là một cô gái ngây thơ, tôn thờ tình yêu hết mực và khóc suốt đêm vì một chàng trai. Nhưng, hãy tin rằng, bằng cách nào đó, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.“Có Hẹn Với Bình Yên” dành tặng thanh xuân của tất cả những người từng can đảm yêu, can đảm từ bỏ và cũng can đảm làm lại từ đầu. Dù bạn đang ở đâu trên chặng đường của mình, hãy nhớ rằng, chừng nào bạn chưa hạnh phúc là bạn vẫn chưa tìm tới đích. Hy vọng những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ góp thêm cho bạn chút dũng khí để tự lau nước mắt, đứng dậy và đi tiếp. Bạn có hẹn với bình yên, ít nhất là trong lúc uống một tách cà phê nóng, khóc và cười cùng những nhân vật.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Có Hẹn Với Bình Yên.

Đang cập nhật…

Mua sách Có Hẹn Với Bình Yên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Có Hẹn Với Bình Yên hiện được bán với giá 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Có Hẹn Với Bình Yên PDF

Có Hẹn Với Bình Yên Tác giả Nắng Lạnh PDF

Tải sách Có Hẹn Với Bình Yên ebook MOBI

Có Hẹn Với Bình Yên EPUB

Có Hẹn Với Bình Yên full

Có Hẹn Với Bình Yên đọc online

Cập nhật lúc 14:09 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment