[Tải sách] Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao viết bởi Tác giả NPD Khánh và được phát hành ngày 08/2016 bởi NXB Thanh Niên.

Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 234.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao PDF

Thông tin về sách

Tác giả: NPD Khánh
Nhà phát hành: NXB Thanh Niên
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/2016
Định dạng PDF

Download ebook Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao pdf.

Bạn có thể tải sách Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao PDF tại đây.

Nội dung sách Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao.

Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao
Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao – phía sau tính cách hóm hỉnh và sự thành công rạng rỡ của đầu bếp ngôi sao Chef Jack Lee là cả câu chuyện về sự kiên trì phi thường trong cuộc sống và những thất bại khó ngờ tưởng như không thật… Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao là một câu chuyện ngụ ngôn Việt – Mỹ minh chứng rằng, bất kỳ ai cho là có những cuộc chiến mà mình không thể chiến thắng, người đó không biết Jack.Xoay quanh nhân vật Chef Jack Lee – đầu bếp thành danh trên đất Mỹ có tên thật là Lý Vinh Viễn. Chef Jack Lee không chỉ được thế giới biết đến là đầu bếp chuyên nấu ăn cho các ngôi sao Holywood nổi tiếng: nhạc sĩ kiêm ca sĩ Randy Jackson, nam diễn viên Stephen Baldwin. Don Jonson, nữ minh tinh Charlize Theron…Ông còn được biết đến là nhân vật nổi tiếng tại các chương trình truyền hình về ẩm thực như Món ăn của ngôi sao, Thiên đường ẩm thực, Chuẩn cơm mẹ nấu, mới đây nhất ông đang là Giám khảo cuộc thi MasterChef Junio 2016…Sau thành công vang dội và tiếng tăm lẫy lừng của một đầu bếp nổi tiếng, ít ai biết Chef Jack Lee phải trải qua tuổi thơ dữ dội, cuộc đời thay đổi đột ngột ở tuổi lên 10 với cuộc sống khó khăn nơi đất khách quê người… Cuộc đời đầu bếp không hề giản đơn khi Jack phải xin việc đến 13 lần, làm việc suốt 16 tiếng một ngày và không một đồng lương…Không dừng lại, cơn “ác mộng” đỉnh điểm khó khăn mà Jack phải đối mặt: cơn phẫu thuật và mất vị giác suốt 2 năm trời, ông không thể đứng bếp… Những khó khăn, “nốt trầm” áp đảo cuộc đời mà đôi khi Jack không thể biết trước. Nhưng, điều gì đã khiến Jack vượt qua và “lẫy lừng” như hôm nay- một đầu bếp ngôi sao?Câu hỏi này sẽ được trả lời trong cuốn sách sống đời của Jack Lee – Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao.Đặc biệt, cuốn sách còn chứa đựng nhiều công thức hướng dẫn bí quyết chế biến món ăn bậc nhất do Chef Jack Lee đặt tâm huyết… Đây chính là điều tạo nên một ngôi sao Chef Jack Lee mà các nghệ sĩ nổi tiếng đã không ngần ngại dành cho ông những lời:“Jack Lee là một siêu đầu bếp giỏi vì anh ấy có nhiều kinh nghiệm nấu các món Âu & Á rất ngon. Và đó là điều tạo nên một siêu đầu bếp Chef Jack Lee” (Nghệ sĩ Đại Nghĩa)“Món ăn của Jack Lee thực sự rất tuyệt vời! Anh là một trong những đầu bếp giỏi nhất trên toàn thế giới” (Nghệ sĩ Việt Hương)Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao – cuốn sách gối đầu giường là hành trang dẫn dắt các bạn theo đuổi nghề ẩm thực. Sẽ là sai lầm trầm trọng trong cuộc đời khi những ai không đủ tinh tế để chọn lựa cho mình cuốn sách lý tưởng này.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao.

Đang cập nhật…

Mua sách Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao hiện được bán với giá 234.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao PDF

Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao Tác giả NPD Khánh PDF

Tải sách Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao ebook MOBI

Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao EPUB

Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao full

Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao đọc online

Cập nhật lúc 17:16 - 08/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment