[Tải sách] Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ viết bởi Tác giả Đỗ Quý Sơn và được phát hành ngày 03/2008 bởi NXB Khoa học và kỹ thuật.

Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đỗ Quý Sơn
Nhà phát hành: NXB Khoa học và kỹ thuật
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2008
Định dạng PDF

Download ebook Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ pdf.

Bạn có thể tải sách Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ PDF tại đây.

Nội dung sách Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ.

Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ
Ứng dụng năng lượng nguyên tử vào mục đích hoà bình, bao gồm cả phát triển điện hạt nhân, dường như là đòi hỏi tất yếu của sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước. Đào tạo chuyên gia cho lĩnh vực khoa học công nghệ mới mẻ này đã trở thành một nhiệm vụ cấp thiết không chỉ của Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam mà cả của nhiều trường đại học và các viện nghiên cứu khác.Việc biên soạn tài liệu giảng dạy “Cơ sở Hoá học phóng xạ” đầu tiên bằng tiếng Việt là một cố gắng nhằm đáp ứng phần nào nhiệm vụ đó.Những hiểu biết về Hoá học phóng xạ không chỉ cần thiết cho các cán bộ làm việc trong ngành năng lượng nguyên tử mà còn rất hữu ích cho chuyên gia của các lĩnh vực có liên quan với các bức xạ ion hoá. Vì nhiều lý do khách quan, chuyên ngành này không còn được giảng dạy chính thức và hệ thống tại các trường đại học ở Việt Nam. Việc chuẩn bị tập bài giảng này, vì thế, gặp nhiều khó khăn cả về tài liệu tham khảo, thuật ngữ chuyên ngành, lẫn thực tiễn giảng dạy.Để tiện cho việc in ấn, bài giảng này được chia thành hai tập. Tập 1 bao gồm các kiến thức đại cương về Hoá học phóng xạ và tập 2 về Hoá học phóng xạ ứng dụng, bao gồm cả chương “Hoá học bức xạ”, được xem như là cơ sở cho việc tìm hiểu các ứng dụng của bức xạ ion hoá trong hoá học. Mục lục:Lời nói đầuĐối tượng nghiên cứu của hoá học phóng xạPhần I. Hoá học phóng xạ đại cươngChương 1. Hiện tượng phóng xạ và các đồng vị phóng xạChương 2. Sự phân rã phóng xạChương 3. Trao đổi đồng vịChương 4. Phân bố vi lượng đồng vị phóng xạ giữa hai phaChương 5. Điện hoá học của các nguyên tố phóng xạChương 6. Trạng thái của các đồng vị phóng xạ ở nồng độ siêu nhỏChương 7. Giới thiệu một số nguyên tố phóng xạ tự nhiênChương 8. Giới thiệu một số nguyên tố phóng xạ nhân tạoChương 9. UraniChương 10. ThoriChương  11. Các nguyên tố là sản phẩm phân rã của urani và thoriChương 12. Các nguyên tố sau uraniChương 13. Các tính chất chung của các actinitChương 14. Khả năng mở rộng bảng hệ thống tuần hoàn và tính chất chung của các nguyên tố đứng sau các nguyên tố actinitChương 15. Tương tác của các tia bức xạ với vật chấtChương 16. Đo phóng xạMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Lịch Sử Vạn Vật PDF.

Review sách Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ.

Đang cập nhật…

Mua sách Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ hiện được bán với giá 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ PDF

Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ Tác giả Đỗ Quý Sơn PDF

Tải sách Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ ebook MOBI

Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ EPUB

Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ full

Cơ Sở Hoá Học Phóng Xạ đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 11:37 pm

Cập nhật lúc 23:54 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận