[Tải sách] Giáo Trình Toán Kỹ Thuật PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Giáo Trình Toán Kỹ Thuật viết bởi Tác giả Tô Bá Đức và được phát hành ngày 06/2008 bởi NXB Khoa học và kỹ thuật.

Giáo Trình Toán Kỹ Thuật viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Giáo Trình Toán Kỹ Thuật PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tô Bá Đức
Nhà phát hành: NXB Khoa học và kỹ thuật
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2008
Định dạng PDF

Download ebook Giáo Trình Toán Kỹ Thuật pdf.

Bạn có thể tải sách Giáo Trình Toán Kỹ Thuật PDF tại đây.

Nội dung sách Giáo Trình Toán Kỹ Thuật.

Giáo Trình Toán Kỹ Thuật
Khi xem xét về những vấn đề kỹ thuật, không chỉ riêng trong kỹ thuật Điện tử Viễn thông mà tất cả các ngành kỹ thuật nói chung, chúng ta luôn bị ràng buộc bởi các hiện tượng vậtlý. Bản chất vật lý buộc các nhà khoa học, các kỹ sư phải thực hiện trong những khung giới hạn của đối tượng vật lý cần miêu tả. Tuỳ thuộc vào các hiện tượng vật lý khác nhau của mỗi chuyên ngành kỹ thuật phải xem xét mà chúng ta sử dụng những công cụ toán học cho phù hợp nhằm mô tả hiện tượng, ước lượng và tối ưu hoa chúng trên ý nghĩa kỹ thuật. Các mô hình và các giả thiết toán học trong hầu hết các trường hợp đều tìm cách tiếp cận một cách gần đúng nhất với bản chất vật lý của hiện tượg và đơn giản hoá các vấn đề kỹ thuật trong các điều kiện nhất định. Với mục đích trang bị cho sinh viên kỹ thuật ngành Điện tử Viễn thông các kiến thức cơ bản về toán áp dụng trong kỹ thuật, Khoa Điện tử Viễn thông Trường đại học Bách khoa Hà Nội đã xâydựng và đề xuất chương trình khung môn Toán kỹ thuật. Khi biên soạn cuốn sách này, tác giả đã tham khảo và cập nhật những kiến thức mới nhất được xuất bản trong vài năm gần đây trên thế giới, đồng thời dựa trên tiêu chí nhấn mạnh vào các công cụ toán học được sử dụng nhiều nhất trong các ngành kỹ thuật, đặc biệt là trong ngành Điện tử Viễn thông. Nội dung cuốn sách bao gồm ba chương. Những nội dung trên được dùng làm môn học cơ sở cho các môn học chuyên ngành Điện tử viễn thông đồng thời có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các ngành kỹ thuật khác. Tác giả cho rằng nắm vững các kiến thức toán học trong cuốn sách này cũng sẽ rất hữu ích cho các sinh viên muốn học cao lên sau đại học. Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Đại số tuyến tính Chương 2: Các phép biến đổi Chương 3: Xác xuất và quá trình ngẫu nhiên Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Con Người Và Tư Tưởng Phương Tây PDF.

Review sách Giáo Trình Toán Kỹ Thuật.

Đang cập nhật…

Mua sách Giáo Trình Toán Kỹ Thuật bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giáo Trình Toán Kỹ Thuật hiện được bán với giá 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giáo Trình Toán Kỹ Thuật PDF

Giáo Trình Toán Kỹ Thuật Tác giả Tô Bá Đức PDF

Tải sách Giáo Trình Toán Kỹ Thuật ebook MOBI

Giáo Trình Toán Kỹ Thuật EPUB

Giáo Trình Toán Kỹ Thuật full

Giáo Trình Toán Kỹ Thuật đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 11:41 pm

Cập nhật lúc 23:54 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận