[Tải sách] Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Phạm Tuấn Sơn và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và được bán với giá 198.880đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Tác Giả

Phạm Tuấn Sơn

,

David J. Schwartz. Ph.D

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bạn có thể tải sách Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn).

Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn)
1. Dám Làm Giàu

Có nhiều con đường khác nhau để trở nên giàu có, nhưng để đi như thế nào để đến được đích của sự giàu có thì không phải ai cũng có thể. Trong cuốn sách Dám Làm Giàu của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn, nội dung bao trùm là lời khẳng định: thời đại sống với công nghệ, thì việc làm ra tiền là điều không hề khó, điều quan trọng là chúng ta có dám nghĩ lớn để làm hay không.

Với quyển sách này, người đọc sẽ thay đổi suy nghĩ làm giàu và tìm thấy con đường thành công nhanh, bền vững nhất.  Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt thành công hơn nữa, Phạm Tuấn Sơn đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu  trong cuốn sách này. Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ mình cần chia sẻ những điều đã biết và làm được, cần giúp đỡ người đang chật vật với tài chính, phải vật lộn với mưu sinh cuộc sống chỉ vì họ thiếu những giáo dục về tài chính nên quyết định viết cuốn sách này.Bằng hành trình của chính mình, bằng những gì đã chứng kiến ở riêng gia đình tôi, tôi nhìn thấy thịnh suy của một đời người. Tôi hiểu ra sâu sắc những quy luật cuộc đời mà nhờ nó, có thể tìm ra con đường giàu có và duy trì sự giàu có rất lâu dài, qua nhiều thế hệ”. Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước quá trình tạo lập một kế hoạch tài chính ưu việt cho bản thân.

Tác phẩm có thể được xem là một bản tóm lược với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động để người đọc từ đó có thể vạch ra cho mình con đường làm giàu chân chính và bền vững. Theo tác giả, chỉ cần tìm ra khát khao và động lực “trở nên giàu có” bất cứ ai cũng có thể đạt được sự tự do về tài chính và giàu có bền vững. Chỉ cần có quyết tâm cao, nghị lực và niềm tin sẽ thực hiện những điều mà bạn đang mong muốn. Với những người đang quan tâm và bắt đầu với dự định làm giàu thì cuốn sách Dám Làm Giàu sẽ là một cẩm nang thông minh và là người bạn đường tốt bụng dẫn họ đến gần với thành công.

2. Dám Nghĩ Lớn

Nghĩ mình nhút nhát –  sẽ thấy mình thật nhút nhát.
Nghĩ mình kém cỏi – sẽ thấy mình thật kém cỏi.
Vậy tại sao lại không?
Nghĩ mình quan trọng – để thấy mình quan trọng hơn đối với người khác. 
Nghĩ mình làm được điều gì đó – chắc chắn sẽ làm được. 
Hãy nghĩ xa hơn, lớn hơn nếu bạn muốn cuộc sống bạn trở nên thú vị hơn.

Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng.

Cuốn sách kỹ năng sống bắt đầu bằng bằng câu chuyện:
“Đó là hội thảo hằng năm của một công ty. Giám đốc marketing đưa ra câu chuyện: một nhà buôn bán đã bán được 60.000 đôla doanh thu trong khi doanh thu trung bình của các nhà bán khác là 12.000 đô la.
Giám đốc marketing muốn chỉ ra một điều là: người bán hàng này không thông minh 5 lần hơn những người bán hành khác. Anh ta thậm chí ở mức trung bình so với những người khác. Người bán hành này không làm việc nhiều hơn những người khác 5 lần. Anh ta thậm chí còn có nhiều thời gian rỗi hơn những người khác. Anh ta có nhiều tiền hơn những người khác ? Không, tài khoản của anh ta chỉ ở mức trung bình. Anh ta có sức khỏe tốt hơn những người khác? Không, anh ta cũng không khỏe hơn những người khác. Chỉ đơn giản là anh ta nhìn mọi thứ xa và lớn hơn mọi người 5 lần. Anh ta dám nghĩ và nghĩ táo bạo hơn những người khác năm lần.”

Cuốn sách thực sự cần thiết với những hướng dẫn giúp bạn xây dựng diện mạo của bản thân một cách tốt nhất, từ trang phục bề ngoài đến cả suy nghĩ, lòng tự tin bên trong và cả năng lực tư duy đột phá của chính bản thân của mình.

Và đây là những điều diệu kỳ mà cuốn sách sẽ mang đến bạn:
   – Đưa bạn đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình
   – Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi
   – Giúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất
   – Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh
   – Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời
   – Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu
   – Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá.

Review sách Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 198.880đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) Phạm Tuấn Sơn PDF

Tải sách Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Dám Làm Giàu + Dám Nghĩ Lớn (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 17:25 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận