[Tải sách] Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Phạm Tuấn Sơn và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và được bán với giá 172.480đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Tác Giả

Phạm Tuấn Sơn

,

Brian Tracy

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bạn có thể tải sách Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn).

Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn)
 
1. Dám Làm Giàu

Có nhiều con đường khác nhau để trở nên giàu có, nhưng để đi như thế nào để đến được đích của sự giàu có thì không phải ai cũng có thể. Trong cuốn sách Dám Làm Giàu của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn, nội dung bao trùm là lời khẳng định: thời đại sống với công nghệ, thì việc làm ra tiền là điều không hề khó, điều quan trọng là chúng ta có dám nghĩ lớn để làm hay không.

Với quyển sách này, người đọc sẽ thay đổi suy nghĩ làm giàu và tìm thấy con đường thành công nhanh, bền vững nhất.  Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt thành công hơn nữa, Phạm Tuấn Sơn đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu  trong cuốn sách này. Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ mình cần chia sẻ những điều đã biết và làm được, cần giúp đỡ người đang chật vật với tài chính, phải vật lộn với mưu sinh cuộc sống chỉ vì họ thiếu những giáo dục về tài chính nên quyết định viết cuốn sách này.Bằng hành trình của chính mình, bằng những gì đã chứng kiến ở riêng gia đình tôi, tôi nhìn thấy thịnh suy của một đời người. Tôi hiểu ra sâu sắc những quy luật cuộc đời mà nhờ nó, có thể tìm ra con đường giàu có và duy trì sự giàu có rất lâu dài, qua nhiều thế hệ”. Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước quá trình tạo lập một kế hoạch tài chính ưu việt cho bản thân.

Tác phẩm có thể được xem là một bản tóm lược với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động để người đọc từ đó có thể vạch ra cho mình con đường làm giàu chân chính và bền vững. Theo tác giả, chỉ cần tìm ra khát khao và động lực “trở nên giàu có” bất cứ ai cũng có thể đạt được sự tự do về tài chính và giàu có bền vững. Chỉ cần có quyết tâm cao, nghị lực và niềm tin sẽ thực hiện những điều mà bạn đang mong muốn. Với những người đang quan tâm và bắt đầu với dự định làm giàu thì cuốn sách Dám Làm Giàu sẽ là một cẩm nang thông minh và là người bạn đường tốt bụng dẫn họ đến gần với thành công.

2. Chinh Phục Mục Tiêu 

Chinh Phục Mục Tiêu với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mong ước và đây là cuốn 
sách kỹ năng vô cùng có ý nghĩa.

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!

“Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.” – Brian Tracy.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các phương tiện hiện đại đã nâng tầm tri thức của con người lên một bước vượt bậc so với các thời kỳ trước đây. Ở thời đại này, con người quyết định cuộc sống và tương lai của chính mình thông qua những hoạch định để phát triển bản thân và trí tuệ của mình.

Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.

Phương pháp xác lập mục tiêu đã giúp tác giả cũng như hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn và đạt được sự thành công như chính họ mong đợi. Và chắc chắn rằng phương pháp này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự. Điều mà tác giả nhấn mạnh là việc lên kế hoạch cho tương lai rất quan trọng, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi thế nào đi chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả.

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện.
Được xem là cẩm nang hướng dẫn những cách nhanh nhất để đạt được thành công mình mong muốn, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất để xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời.

Review sách Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 172.480đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) Phạm Tuấn Sơn PDF

Tải sách Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Dám Làm Giàu + Chinh Phục Mục Tiêu (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 20:58 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận