[Tải sách] Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Mark Victor Hansen và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và được bán với giá 112.640đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Tác Giả

Mark Victor Hansen

,

Jack Canfield

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Dành Cho Mẹ - Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn).

Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn)
1. Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu

Tình yêu thương của mẹ dành cho ta xuất phát từ những điều dung dị và giản đơn hàng ngày.

Có một công việc không có ngày về hưu mang tên “làm Mẹ”. Lần cuối bạn nói “con yêu Mẹ” là khi nào? Đã bao giờ bạn tự hỏi, Mẹ cảm thấy như thế nào khi nghe được câu nói đó từ bạn chưa?

Mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm riêng. Tuy vậy, dù là ở đâu, làm gì, thì tình mẫu tử đều thiêng liêng và đáng trân quý. Tình cảm đó không thể đong đếm, không rõ nông sâu, càng không rõ hình thù.

Tải thêm:   [Tải sách] Đầu Tư Tương Lai PDF.

Làm thế nào để những người con hiểu thấu được lòng Mẹ, cũng như làm sao để những người Mẹ có thể truyền đạt được hết sự yêu thương của mình dành cho con? Jack Canfield và Mark Victor Hansen đã cùng nhau thực hiện cuốn sách Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu như một sự tri ân dành cho các bà mẹ ở khắp nơi trên thế giới.

Qua những trang sách, chúng ta chợt nhận ra tình cảm giữa Mẹ và con hoá ra lại gần gũi và thân thương đến thế: “Mỗi lần mẹ mang đồ đi giặt, mỗi lần mẹ dọn dẹp và nấu nướng cho chúng tôi chính là mỗi lần mẹ nói: “Mẹ yêu các con”. Mỗi lần mẹ lắng nghe tôi tâm sự và cổ vũ tôi làm theo con tim mình là mỗi lần mẹ dạy tôi cách cảm nhận và thể hiện cảm xúc của bản thân một cách không sợ hãi. Mẹ tôi – người phụ nữ đã tự nhận mình không biết cách bày tỏ tình cảm của mình với con cái – đã chạm vào con tim tôi sâu sắc hơn bất kỳ ai”.

Hay tình thương của Mẹ không chỉ dừng lại ở sự ân cần mà còn ở tính nghiêm khắc. Cuộc đời của cậu bé Ken trong mẩu chuyện “Phép màu của Mẹ” là một minh chứng. Ken từng bị mọi người cho rằng sẽ “không thể sống qua năm mười tuổi” vì những khiếm khuyết bẩm sinh, đã có thể trở thành một người đàn ông 42 tuổi, có một cuộc sống độc lập và công việc ổn định nhờ vào tình thương và sự kiên định trong cách giáo dục của người Mẹ.

34 mẩu chuyện ngắn trong sách hạt giống tâm hồn Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu hy vọng sẽ đem lại những phút giây êm đềm đến với quý độc giả, đặc biệt là những ai đã, đang và sắp làm Mẹ, cũng như những người con dù đang được ở bên hay cách xa Mẹ ngàn trùng. Cuốn sách sẽ một lần nữa khắc sâu trong bạn những hình ảnh về tình mẫu tử thiêng liêng, và đâu đó trên đường đời, sâu thẳm trong trái tim, bạn sẽ mỉm cười.

Tải thêm:   [Tải sách] Soudtracks - Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF.

“Với thế giới, mẹ chỉ là một người mẹ; nhưng với các con của mình, mẹ là cả thế giới” – Khuyết danh.

2. Chicken Soup For The Soul 9 – Vòng Tay Của Mẹ

“Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên nhiều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn đều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh”. – (Jack Canfield và Mark Victor Hansen).

Review sách Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 112.640đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) Mark Victor Hansen PDF

Tải sách Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu + Vòng Tay Của Mẹ (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 1, 2022 @ 11:07 pm

Cập nhật lúc 9:48 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận