[Tải sách] Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) viết bởi Dharmachari Nagaraja và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 238.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Kích Thước

19 x 24 cm

Tác Giả

Dharmachari Nagaraja

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) pdf.

Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn).

Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn)
 

Bộ sách gồm 2 quyển: 

 
  1. Đức Phật Kể Con Nghe 01
  2. Đức Phật Kể Con Nghe 02
 

Con trẻ thích được nghe bố hoặc mẹ kể chuyện vào giờ đi ngủ. Thói quen ấy không những giúp nuôi dưỡng sợi dây tình cảm giữa bố mẹ và con cái mà còn giúp não bộ trẻ phát triển, nâng cao khả năng logic, mở rộng vốn từ vựng và thắp lên ngọn lửa tưởng tượng và sáng tạo cho trẻ. Đây chính là cách rất dễ thương để bạn và bé yêu của bạn có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau, cùng thư giãn và khám phá ra những ý tưởng, giá trị và khái niệm mới. Thêm vào đó, cách này còn giảm cảm giác quá tải trước công nghệ và phương tiện thông tin ngập tràn như hiện nay cho cả người lớn và trẻ em.

Bất cứ nền văn hóa nào cũng có truyền thống kể chuyện với mục đích vừa giáo dục vừa giải trí. Mặc dù mười tám truyện kể trong cuốn sách này được chọn lọc từ đạo Phật xa xưa, nhưng các giá trị như lòng trắc ẩn, trí tuệ, tính bền bỉ, lòng khoan dung và kiên nhẫn, đã vượt qua mọi thời đại và biên giới. Các câu chuyện này đã được truyền cảm hứng và phỏng theo bộ truyện về Đức Phật thời xưa, còn được biết đến là truyện tiền thân Đức Phật.

Người ta nói rằng chính Đức Phật đã kể những câu chuyện này khi trải qua các bài học trên hành trình của Ngài đến với trạng thái bình an và hạnh phúc. Tôi hi vọng rằng việc tôi kể lại những câu chuyện này sẽ truyền tải được tinh thần và ý nghĩa của các truyện gốc theo cách dễ tiếp nhận và thích hợp với trẻ em ngày nay.

Bạn có thể vừa đọc truyện cho bé nghe, vừa dừng lại một chút để bé tự soi xét bản thân, hỏi bé những câu hỏi, hay đơn giản cùng bé khám phá các chi tiết của những bức tranh minh họa trong truyện. Hãy thực sự suy nghĩ về việc áp dụng giá trị của những câu chuyện trong mối tương tác của bạn, với tư cách là một thành viên gia đình với bé và với chính những trải nghiệm của bản thân bé.

Tôi hi vọng rằng các câu chuyện trong những trang tiếp theo đây sẽ giúp bé yêu của bạn bắt đầu phát triển những quy tắc đạo đức và ứng xử, mà nhờ đó bé sẽ lớn lên và trở thành người hạnh phúc, nhân hậu và viên mãn.

Review sách Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) hiện được bán với giá 238.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) PDF

Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) Dharmachari Nagaraja PDF

Tải sách Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) ebook MOBI

Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) EPUB

Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) full

Combo Đức Phật Kể Con Nghe (Bộ 02 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 0:39 - 17/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận