[Tải sách] Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 04/2018 bởi Nxb văn học.

Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 903.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 04/2018
Định dạng PDF

Download ebook Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) pdf.

Bạn có thể tải sách Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) PDF tại đây.

Tải thêm:   [Tải sách] Được Tôn Trọng PDF.

Nội dung sách Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn).

Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn)
Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành là tuyển tập gồm 10 cuốn sách kĩ năng hot nhất được in với phiên bản đặc biệt – bìa cứng.Bộ sách này được xuất bản nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 10 năm, một dấu mốc quan trọng trên hành trình Ươm mầm tri thức của Minh Long Book. Bộ sách cũng đồng thời là một món quà tri ân gửi đến các độc giả của Minh Long Book.Tuyển tập gồm các cuốn sách sau:1. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ (Bản đặc biệt)2. Hiện thực hóa sự nghiệp (Bản đặc biệt)3. Hạnh phúc do bạn lựa chọn (Bản đặc biệt)4. Sức mạnh của tĩnh tâm (Bản đặc biệt)5. Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận (Bản đặc biệt)6. Hài hước một chú thế giới sẽ khác đi (Bản đặc biệt)7. Bạn làm việc vì ai (Bản đặc biệt)8. Tìm lại cái tôi đã mất (Bản đặc biệt)9. 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết (Bản đặc biệt)10. Dale Carnegie – bậc thầy nghệ thuật giao tiếp (Bản đặc biệt)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ôn Nhu Cũng Là Quyến Rũ PDF.

Review sách Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) hiện được bán với giá 903.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) PDF

Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) ebook MOBI

Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) EPUB

Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) full

Combo Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành – Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hộp 10 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:21 pm

Cập nhật lúc 18:39 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận