[Tải sách] Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Nguyễn Đỗ An Nhiên và được phát hành bởi Nhã Nam.

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 180.900đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhã Nam

Tác Giả

Nguyễn Đỗ An Nhiên

,

Daniel Klein

,

Thomas Cathcart

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ - Tri Thức - Nghệ Thuật - Lối Sống (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn).

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn)

1. Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống

Trong làng triết học phương Tây, Nietzsche có lẽ là một trường hợp hiếm hoi không khiến cho người ta phải sợ hãi [vì trừu tượng] hay ngao ngán [vì kinh viện]. Cũng vậy ở Việt Nam, kể từ khi các tác phẩm của Nietzsche lần đầu xuất hiện, biết bao nhiêu thế hệ trẻ đã đọc và yêu mến ông, mang theo tư tưởng mãnh liệt và hân hoan của ông trong hành trang của đời mình, cùng với những tình yêu, hoài bão và đổ vỡ.
Với những ai đã mệt mỏi khi ngụp lặn trong di sản hỗn độn của Nietzsche [về tôn giáo, nghệ thuật, thơ ca…], đã hoang mang giữa bao nhiêu lý luận và đồn đoán về ông [khơi mào cho chủ nghĩa phát xít, cổ xúy cho tư tưởng bài Do Thái…], hãy cùng tìm đến những lời giản dị và thiết thực của Nietzsche trong bộ sách đã được Shiratori Haruhiko, nhà phê bình xứ sở của Thiền định nỗ lực tuyển chọn và biên soạn. Chúng ta sẽ càng thêm yêu mến ông qua những khía cạnh của một con người, một tâm hồn nghệ sĩ bên cạnh danh xưng “một triết gia của mặt đất”.
“Không cần phải xấu hổ, kiềm chế hay ngại ngùng, hãy vui lên đi. Hãy cười lên đi. Hãy rạng rỡ lên. Hãy vui sướng như đứa trẻ với tình cảm hồn nhiên, trong sáng nhất.”
– (Zarathustra đã nói như thế)

 

Tải thêm:   [Tải sách] Kinh Lăng Già PDF

2. Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường
 

“Để thấy Thế Giới trong một hạt cát
Thiên Đường trong một bông hoa dại
Hãy giữ Vô Hạn trong lòng bàn tay
Và Vĩnh Hằng trong một giờ.”

William Blake, nhà thơ thần bí Anh

Sau Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar… lại đến bestseller Heidegger và con hà mã bước qua cổng Thiên đường, Thomas Cathcart và Daniel Klein lần nữa kích thích trí tò mò của độc giả.

Heiddegger thông thái cưỡi trên lưng Hà mã ư! Chuyện gì kỳ cục vậy? Thì ra họ lại làm cuộc chu du mới, dùng ống kính vạn hoa soi rọi những đề tài huyền hoặc về sống, chết và nỗi sợ chết khiến đời người bị hủy hoại, về Thiên đường, Địa ngục, bật mí những trò lừa thô sơ hoặc tinh quái dồn ép Thần Chết vào đường cùng thất nghiệp, và nhiều thứ thú vị không ngờ khác … trong lịch sử tinh thần và khoa học của nhân loại.
 

Với Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường, nếu Freud, Jung, Groucho Marx, Socrates, Woody Allen, Kierkegaard, Lily Tomlin, Đức Phật, Heidegger… gây xoắn não, đã có ngay những họa sĩ truyện tranh New York, xác sống, tất nhiên là cả hà mã và các truyện tiếu lâm độc đáo làm bạn phá lên cười, sáng cả óc. Hàn lâm và vui vẻ, cuốn sách này đúng là triết tếu để lĩnh hội triết – thật là hay, thật là nhộn, thật đấy!

Tải thêm:   [Tải sách] Quốc Học Đại Cương PDF

TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn các bài viết có liên quan:

  • Sách Về Danh Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời
  • Những quyển sách tâm lý – giáo dục gia đình hay nhất
  • 30 Câu Nói Hay Trích Từ Sách Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Truyền Cảm Hứng Để Sống Hạnh Phúc Và Bình An

Review sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 180.900đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) Nguyễn Đỗ An Nhiên PDF

Tải sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Lời Của Nietzsche Cho Người Trẻ – Tri Thức – Nghệ Thuật – Lối Sống (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 5, 2022 @ 12:45 pm

Cập nhật lúc 13:46 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận