[Tải sách] Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) viết bởi Thomas Cathcart và được phát hành bởi Nhã Nam.

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 184.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhã Nam

Tác Giả

Daniel Klein

,

Thomas Cathcart

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn).

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) 

1. 
Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường

“Để thấy Thế Giới trong một hạt cát
Thiên Đường trong một bông hoa dại
Hãy giữ Vô Hạn trong lòng bàn tay
Và Vĩnh Hằng trong một giờ.”

William Blake, nhà thơ thần bí Anh

Sau Plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar… lại đến bestseller Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường, Thomas Cathcart và Daniel Klein lần nữa kích thích trí tò mò của độc giả.

Heiddegger thông thái cưỡi trên lưng Hà mã ư! Chuyện gì kỳ cục vậy? Thì ra họ lại làm cuộc chu du mới, dùng ống kính vạn hoa soi rọi những đề tài huyền hoặc về sống, chết và nỗi sợ chết khiến đời người bị hủy hoại, về Thiên đường, Địa ngục, bật mí những trò lừa thô sơ hoặc tinh quái dồn ép Thần Chết vào đường cùng thất nghiệp, và nhiều thứ thú vị không ngờ khác … trong lịch sử tinh thần và khoa học của nhân loại.

Với Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường, nếu Freud, Jung, Groucho Marx, Socrates, Woody Allen, Kierkegaard, Lily Tomlin, Đức Phật, Heidegger… gây xoắn não, đã có ngay những họa sĩ truyện tranh New York, xác sống, tất nhiên là cả hà mã và các truyện tiếu lâm độc đáo làm bạn phá lên cười, sáng cả óc. Hàn lâm và vui vẻ, cuốn sách này đúng là triết tếu để lĩnh hội triết – thật là hay, thật là nhộn, thật đấy!

2. Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar

 

Sáng tạo thêm bên cạnh triết học một khái niệm mới: TIẾU HỌC, Thomas Cathcart và Daniel Klein đã mở rộng cánh cửa để ánh sáng của rừng cười tràn vào ngôi đền triết học. Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar… dẫn dắt người đọc vào cuộc du hành vui vẻ và hài hước, qua truyện cười để hiểu lịch sử triết học cổ kim, đưa ra những câu trả lời đơn giản đến bất ngờ cho những ai muốn đi sâu vào bản chất Các Câu Hỏi Lớn mà không bị chìm nghỉm trong lý luận hàn lâm.

Từ đây, các nhà tư tưởng lớn từ cổ chí kim như Aristotle, Plato, Descartes Kant, Hegel, Wittgenstein, Sartre… với ta không còn quá xa cách; siêu hình học, siêu triết học, nhận thức luận, triết học tôn giáo hay đạo đức học… với ta không còn nằm ngoài tầm hiểu.

TaisachPDF.net xin trân trọng giới thiệu đến bạn thêm một số sách đặc biệt:

  • Triết Học Giáo Dục – Philosophy Of Education
  • Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng​
  • Lược Sử Triết Học

Review sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 184.500đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) Thomas Cathcart PDF

Tải sách Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) full

Combo Heidegger Và Con Hà Mã Bước Qua Cổng Thiên Đường + Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar ​(Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 0:46 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận