[Tải sách] Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Esther Perel và được phát hành bởi Saigon Books.

Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 336.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Saigon Books

Tác Giả

Michael Spring

,

Janis Abrahms Spring

,

Esther Perel

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn).

Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn)

1. Nội Tình Sau Hôn Nhân

Buông bỏ hay hàn gắn khi nửa kia ngoại tình?

Tình trạng ngoại tình và ly hôn đã trở nên đáng báo động
Nếu như bạn là một người hay đọc báo, lướt mạng xã hội thì chắc hẳn bạn bắt gặp không ít các loại tin đánh ghen, ngoại tình, người thứ ba. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong 10 năm qua, tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn luôn tăng dần qua các năm và ngày càng trẻ hóa.

Nếu bạn có người bạn đời của mình ngoại tình, hãy nhớ rằng bạn không đơn độc. Có nhiều số liệu thống kê khác nhau và theo một nghiên cứu uy tín gần đây cho biết, có tới 37% đàn ông đã kết hôn từng ngoại tình và với cánh phụ nữ thì con số này là 20%. Không ai biết tỷ lệ chính xác nhưng tôi chắc chắn rằng, nếu một người đã nói dối vợ/chồng mình thì cũng có thể nói dối nhà nghiên cứu.

Với không ít người trong xã hội hiện nay, họ nghĩ chuyện ngoại tình không sai và luôn có lý do để giải thích. Nhưng trong mỗi cuộc hôn nhân, dù ngoại tình có đáng trách hay không, thì việc tiếp tục ngoại tình mà không có sự đồng thuận của cả hai bên sẽ khiến hôn nhân rạn nứt và hai vợ chồng hầu như không thể gắn bó với nhau được nữa.

Như thế nào là ngoại tình?

Trước khi bàn luận sâu hơn, Tiến sĩ Janis Abrahms Spring và Michael Spring đã đặt ra các câu hỏi cho chính bạn: Ngoại tình nghĩa là quan hệ tình dục? Hay chỉ cần một nụ hôn? Thế còn những buổi hẹn hò ăn uống cùng nhau thì sao?

Tác giả không cố trả lời những câu hỏi kiểu như vậy vì suy cho cùng, điều gì quan trọng với bạn mới là điều đáng bàn. Niềm tin tan vỡ hay không tùy thuộc vào việc bạn đồng ý và tin tưởng điều gì. Hầu như tất cả mọi người đều cảm thấy bị phản bội khi bạn đời quan hệ tình dục với người khác, cho dù đó là tình một đêm hay một mối quan hệ lâu dài có nảy sinh tình cảm. Nhiều người cũng cảm thấy bị phản bội, và chắc chắn là thấy bất an, trước những hành động thân mật như một cái ôm, lời âu yếm hay tin nhắn thân mật. Cách đây 5 năm, Sharon tìm đến tác giả nhờ tư vấn vì chị đã gửi một bức ảnh bán khỏa thân cho bạn trai cũ. Chuyện chỉ dừng lại ở đấy, nhưng chồng chị đã đau khổ suốt kể từ khi biết chuyện.

Tải thêm:   [Tải sách] Phương Pháp Giáo Dục Montessori - Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn PDF

Trong lần ấn bản thứ ba này, tác giả có bổ sung thêm một chương về những thử thách trong mối quan hệ mà các đợt ấn bản trước chưa đề cập tới. Phần này được kể lại một số tình huống mà một số người đã phải vật vã tự đấu tranh, kèm theo những đề xuất cụ thể của nhà tâm lý, Tiến sĩ Spring để giúp họ xoa dịu nỗi đau.

Nội Tình Sau Hôn Nhân – “công cụ” hữu ích cho mọi cuộc hôn nhân rạn nứt vì ngoại tình

Cuốn sách này sẽ đem lại cái nhìn sâu sắc về lý do dẫn đến chuyện ngoại tình, ảnh hưởng của ngoại tình đến cả hai người trong hôn nhân, dù là người bị tổn thương hay người không chung thủy.

Với người không chung thủy, có thể bạn sẽ thấy nhẹ nhõm sau khi nói ra hoặc bị phát hiện vì “Tôi quá mệt vì phải nói dối!”, hay những lần cáu gắt “Anh quay về rồi. Em còn muốn gì nữa?” vì bị vợ trách móc, chì chiết. Có người sẽ tìm lý do cho bản thân “Làm điều mình muốn là sai sao?”, “Hôn nhân đúng là mồ chôn tình yêu!” nhưng cũng có người “Tôi chẳng dám nhớ lại chuyện cũ!”, “Tôi thấy kinh tởm chính mình!”…

Với người bị tổn thương, bạn sẽ gặp những rối loạn, tổn thương về tâm sinh lý. Đồng thời cũng sẽ có những cuộc đấu tranh nội tâm “Gương đã vỡ, liệu có thể lành?”, “ăn vụng một lần có thành quen thói?”, “Ta có nên cố gắng vì con?”…

Và dù bạn có là ai trong mối quan hệ này, Nội Tình Sau Hôn Nhân vẫn là một cẩm nang tinh tế và đầy hy vọng để chữa lành nỗi đau. Ngoài việc tăng thêm góc nhìn một cách thấu đáo về ngoại tình, đây sẽ là một công cụ quan trọng để xây dựng lại mối quan hệ sau khi một người đã ngoại tình.

Ai có nên đọc Nội tình sau hôn nhân?

Tiến sĩ Spring viết Nội Tình Sau Hôn Nhân dành cho bất kỳ cặp đôi nào – có thể là các đôi vợ chồng đã kết hôn, các cặp đôi dị tính hay đồng tính – muốn hàn gắn lại mối quan hệ sau khi một hoặc cả hai người đã ngoại tình.

Nhưng đồng thời, Nội tình sau hôn nhân cũng dành cho:

– Người đã kết thúc mối quan hệ vì chuyện ngoại tình, người đang khổ sở vượt qua giai đoạn khó khăn này, người muốn hiểu tại sao hôn nhân tan vỡ và họ nên chấp nhận điều gì thuộc về trách nhiệm của mình cho những chuyện đã xảy ra.
– Người muốn hiểu rõ hơn về sự không chung thủy mà họ từng thấy trong gia đình mình để tránh hành vi tương tự trong các mối quan hệ sau này của chính họ.
– Các chuyên gia và các nhà lãnh đạo tinh thần tư vấn cho các cá nhân và cặp vợ chồng bị ảnh hưởng bởi chuyện ngoại tình.
– Người đang nghĩ đến việc ngoại tình và người muốn hiểu rõ hơn cảm xúc của mình trước khi có bất kỳ động thái nào không thể hồi chuyển.
– Người muốn suy nghĩ thấu đáo những thuận lợi và bất lợi nếu tiết lộ cuộc ngoại tình vốn đã chấm dứt của mình cho bạn đời.
– Người không có ý định tiết lộ cuộc ngoại tình đã qua nhưng vẫn muốn hàn gắn hôn nhân và tìm hiểu về bản thân.
– Người nghi ngờ bạn đời không chung thủy nhưng chưa bao giờ đối chất.
– Các cặp vợ chồng đang đấu tranh tư tưởng về những vấn đề như điều bí mật, sự dối trá và sự tin tưởng.
– Các cặp vợ chồng muốn học cách ứng phó trước những vỡ mộng không thể tránh khỏi trong đời sống vợ chồng trước khi thực hiện bước ngoặt nào khác.

Cuối cùng, dù bạn là người bị tổn thương hay người không chung thủy, hoặc bất kỳ ai đó muốn tìm hiểu về ngoại tình, Nội Tình Sau Hôn Nhân vẫn đáng để đọc!

Tải thêm:   [Tải sách] 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số CQ Cho Bé PDF.

2. Nội Tình Của Ngoại Tình
 

Nội Tình Của Ngoại Tình không hẳn là một quyển sách chỉ nói về sự phản bội trong tình cảm. Một mối quan hệ bất chính dạy chúng ta rất nhiều thứ về hôn nhân – những gì chúng ta kỳ vọng, những gì chúng ta mong muốn, những gì chúng cảm thấy mình xứng đáng phải có. Các mối quan hệ bất chính đưa ra một khung cửa độc nhất để nhìn vào thái độ cá nhân lẫn thái độ văn hóa mà chúng ta có về tình yêu, dục vọng và cam kết tình cảm. Thông qua việc xem xét và đánh giá tình yêu vụng trộm dưới nhiều góc độ khác nhau, tôi mong các bạn độc giả cùng tham gia khám phá về các mối quan hệ hiện đại trong rất nhiều biến thể khác nhau của nó với sự chân thành, sáng suốt và cả tranh cãi.

Ngày nay một cuộc đối thoại về các mối quan hệ bất chính dễ mang tính chia cắt, phán xét, và có lối suy nghĩ thiển cận. Xét dưới góc một nền văn hóa, chúng ta chưa khi nào cởi mở về tình dục hơn ngày nay, nhưng sự bội bạc vẫn còn chìm khuất đằng sau một đám mây của sự hổ thẹn và giấu giếm. Tôi hy vọng quyển sách này sẽ giúp xua đi sự im lặng ấy và mở ra một lối suy nghĩ và diễn đạt mới mẻ cho một trong những điều xưa cổ nhất trong cuộc sống của con người. Rất nhiều người đã viết ra cách ngăn ngừa và chữa lành sau khi sự đã xảy ra; nhưng ít ai viết về ý nghĩa và động cơ của các mối quan hệ bất chính. Càng ít hơn nữa những người nói về những điều mà chúng ta có thể học được từ các mối quan hệ và làm thế nào để kiến thức ấy có thể biến đổi và hoàn thiện các mối quan hệ của chúng ta.

Trong quá trình hành nghề tâm lý trị liệu của mình, suốt sáu năm qua tôi vẫn luôn tập trung vào những cặp đang giải quyết việc bị phản bội. Thông qua họ, tôi đã đo lường những tầng sâu của chủ đề này. Vì đã gặp mặt họ khi đi cùng với nhau hoặc khi đi một mình, tôi đã thu được một cái nhìn khác lạ về trải nghiệm của người lầm lạc, chứ không chỉ niềm đau của người bị phản bội.

Các mối quan hệ ngoài luồng thì luôn bí mật, và quyển sách này chứa nhiều bí mật.

Nhắc đến các trang mua sách online uy tín thì bạn không thể bỏ qua TaisachPDF.net.vn. Website có hầu hết mọi đầu sách trên thị trường đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Sách Online bán tại TaisachPDF.net.vn thường có giá khá rẻ và được chiết khấu cao hơn so với mua ngoài cửa hàng với nhiều mã giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Review sách Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 336.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) Esther Perel PDF

Tải sách Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Nội Tình Sau Hôn Nhân + Nội Tình Của Ngoại Tình (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 8, 2022 @ 12:23 pm

Cập nhật lúc 10:47 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận