[Tải sách] Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard viết bởi Tống Dự Thư và được phát hành bởi Minh Long Book.

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Minh Long Book

Tác Giả

Tống Dự Thư

Năm Xuất Bản

09-2013

Kích Thước

14,5 x 20,5

Nhà Xuất bản

Hồng Bàng

Số Trang

384

Barcode

8936046599784

Download ebook Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard pdf.

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard

Bạn có thể tải sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard PDF tại đây.

Nội dung sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard.

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard
 
Cuốn sách này đưa ra tinh thần và tư tưởng giáo dục của Harvard, được tuyển chọn từ các câu chuyện, kinh nghiệm của hơn 50 nữ sinh Harvard xuất sắc, nhằm giúp đỡ cha mẹ lựa chọn phương pháp đúng đắn để giáo dục con cái. Cuốn sách lấy ý tưởng, quan niệm giáo dục và phát triển con người của Harvard làm hạt nhân, đúc kết từ những câu chuyện sinh động có thật trong cuộc sống. Từ đó, trình bày một cách toàn diện, sâu sắc và dễ hiểu những triết lí giáo dục, phương pháp giáo dục của Harvard đến đông đảo các bậc phụ huynh. Những câu chuyện và bài học trong sách sẽ trở thành “người thầy” giúp các bạn gái tự hoàn thiện bản thân.   
   Giáo dục tốt bắt nguồn từ tâm hồn đẹp, phẩm chất tốt là kết quả của sự bồi dưỡng và dạy dỗ đúng đắn. Một đứa trẻ khi còn nhỏ đã được gieo những hạt giống giáo dục tốt, thì lớn lên chúng sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đứa trẻ đó sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp tinh thần, khí chất và phẩm hạnh trên con đường trưởng thành sau này. Có một phương pháp giáo dục và rèn luyện tốt, tạo nền tảng cho sự trưởng thành lành mạnh của con chính là món quà vô giá mà cha mẹ dành tặng con trong suốt hành trình cuộc đời.

Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách thông tuệ để nuôi dạy con cái thông minh và là một món quà tuyệt vời để con gái của bạn ưu tú như nữ sinh Harvard.

 

Review sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard.

Đang cập nhật…

Mua sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard hiện được bán với giá 60.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard PDF

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard Tống Dự Thư PDF

Tải sách Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard ebook MOBI

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard EPUB

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard full

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard đọc online

Cập nhật lúc 11:23 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận