[Tải sách] Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp viết bởi Megumi và được phát hành bởi Nhà Sách Minh Thắng.

Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp viết về chủ đề Sách Ngoại Ngữ và được bán với giá 160.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách Minh Thắng

Kích Thước

17 x 24 cm

Tác Giả

Hoàng Quỳnh

,

Megumi

Nhà Xuất bản

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp pdf.

Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp

Bạn có thể tải sách Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp.

Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp

 

1. Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp


Hẳn các bạn đều biết ngữ pháp có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc học một ngôn ngữ, vì nó là nền tảng bổ trợ đắc lực cho các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Muốn thực hành các kỹ năng khác một cách hiệu quả bạn phải nắm chắc được kiến thức ngữ pháp.
 
Biết tiếng Nhật bạn không chỉ có cơ hội được giao tiếp, tìm hiểu về văn hóa độc đáo của đất nước mặt trời mọc này mà còn có rất nhiều cơ hội để phát triển công việc.
 
Trên thị trường sách hiện nay cũng có một số sách về ngữ pháp tiếng Nhật, tuy nhiên người học luôn mong muốn tìm được một cuốn sách hệ thống một cách bài bản, hướng dẫn một cách chi tiết về các vấn đề ngữ pháp của tiếng Nhật.

Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi xin ra mắt bạn đọc cuốn Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp

Cuốn sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp là tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản nhất một cách dễ hiểu, kèm theo đó là giải thích và các ví dụ minh họa sinh động nhằm giúp các bạn dễ dàng nắm bắt.


2.
Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp

Sau khi đã học cuốn giáo trình Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp chắc hẳn các bạn đang rất cần một người bạn đồng hành với mình để ứng dụng được những kiến thức đã học vào thực tế cũng như ấn tượng sâu hơn về nó. Hiểu được rằng “học phải đi đôi với hành” và chính vì vậy, để giúp các bạn có thể củng cố và luyện tập tốt hơn các phần ngữ pháp đã học ở cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Trình độ sơ cấp” ban biên tập chúng tôi đã dày công biên soạn cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp. Cuốn sách được thiết kế bao gồm 27 bài học lớn tương ứng với các bài học ở giáo trình Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại – Sơ Cấp.

Ở mỗi bài chúng tôi cố gắng đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau để các bạn dần ghi nhớ các cấu trúc, cách nói trong tiếng Nhật để từ đó dần ứng dụng được tiếng Nhật một cách bài bản vào cuộc sống.
 
Với thiết kế bố cục đẹp mắt, các câu sử dụng trong bài đều đã được chắt lọc, đều là những câu văn mang tính phổ thông thường dùng trong cuộc sống hàng ngày, cuối cuốn Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp có phần phụ lục đáp án để bạn đọc có thể tham khảo, chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy với bạn đọc trên bước đường chinh phục tiếng Nhật.

Review sách Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp.

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp hiện được bán với giá 160.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp PDF

Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp Megumi PDF

Tải sách Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp ebook MOBI

Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp EPUB

Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp full

Combo Sách + Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiện Đại Sơ Cấp đọc online

Cập nhật lúc 22:19 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận