[Tải sách] Reader’S Bank Series 9 PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Reader’S Bank Series 9 viết bởi Lee Jang Dol và được phát hành bởi Alpha Books.

Reader’S Bank Series 9 viết về chủ đề Sách Ngoại Ngữ và được bán với giá 160.650đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Reader’S Bank Series 9 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Tác Giả

Lee Jang Dol

Kích Thước

26 x 19 cm

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

194

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Barcode

8935251415025

Download ebook Reader’S Bank Series 9 pdf.

Reader'S Bank Series 9

Bạn có thể tải sách Reader’S Bank Series 9 PDF tại đây.

Nội dung sách Reader’S Bank Series 9.

Reader’S Bank Series 9
Được mệnh danh là “kinh thánh về đọc hiểu tiếng Anh”, Reader’s Bank là bộ sách rèn kĩ năng đọc hiểu bán chạy nhất ở Hàn Quốc với hơn 14 triệu bản đã được bán ra. Mỗi cuốn sách bao gồm các bài đọc ngắn được phân theo trình độ từ thấp đến cao giúp các em từng bước nâng cao kỹ năng đọc hiểu, làm giàu vốn từ và củng cố các kiến thức ngữ pháp quan trọng. Đây là những bài đọc thuộc nhiều chủ đề khác nhau giúp học sinh duy trì được hứng thú với việc đọc, đồng thời mở rộng hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi bài đọc được thiết kế theo bố cục gồm: một bài đọc ngắn, cấu trúc ngữ pháp và các từ vựng xuất hiện trong bài, các câu hỏi và bài tập giúp học sinh hiểu bài, nhớ từ và biết cách ứng dụng kiến thức ngữ pháp vừa học. Cuối sách là phần đáp án kèm giải thích chi tiết, dịch nghĩa bài đọc và phân tích các hiện tượng ngữ pháp đáng lưu ý.

Đối tượng:

– Reader’s Bank gồm các level từ 1 đến 9, phù hợp với các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 (có trình độ tiếng Anh tương đương A1 đến B1)
– Tuy nhiên, Reader’s Bank sử dụng thang điểm Lexile để xác định độ khó của văn bản theo từng level. Vì vậy, phụ huynh và học sinh có thể căn cứ vào đó để lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất với trình độ của bản thân để việc học tập đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tải thêm:   [Tải sách] Cẩm Nang Thuật Ngữ Thị Trường Chứng Khoán Anh - Việt PDF.

Ưu điểm nổi bật:

– Về thương hiệu

Reader’s Bank là bộ sách cực kì thành công của Visang, một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc chuyên cung cấp sách giáo khoa, chương trình/nền tảng học tập thông minh cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sách đã bán được trên 14 triệu bản và được mệnh danh là “kinh thánh về đọc hiểu tiếng Anh”.

– Về nội dung

+ Các bài đọc có nội dung thú vị, hấp dẫn và rất nhiều thông tin bổ ích về nhiều chủ đề khác nhau như: khoa học, công nghệ, kinh tế, truyện cười, truyện cổ tích, văn hóa, tâm lý, lịch sử, tình yêu, tình bạn… Nhờ đó mà các em sẽ không cảm thấy nhàm chán, vừa học vừa thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích về nhiều lĩnh vực khác nhau.
+ Giúp phát triển toàn diện các kĩ năng tiếng Anh: không chỉ xây dựng nền tảng về kĩ năng đọc hiểu, cuốn sách còn cung cấp một lượng lớn từ vựng hữu ích, các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, học sinh có thể quét mã QR trong sách để được nghe file audio giọng đọc của người bản ngữ, từ đó trau dồi cả kĩ năng nghe.

– Về hình thức

+ Sách được thiết kế đẹp, hiện đại, thân thiện với người dùng, giúp các em có thể hiểu bài và học các kiến thức mới dễ dàng hơn.
+ Các bài đọc có độ ngắn vừa phải (trong khoảng từ 100 đến 200 từ/bài). Nhờ vậy mà các em có thể dễ dàng hoàn thành bài đọc mà không cảm thấy nặng nề hay phải gắng sức.

– Về tính ứng dụng

Bộ sách phù hợp cho cả mục đích tự học cũng như có thể sử dụng làm sách tham khảo và bài tập bổ trợ trên lớp.

Tải thêm:   [Tải sách] Từ Điển Kinh Tế Ngoại Thương Và Hàng Hải Anh - Việt PDF.

+ Mỗi bài đọc đều có các câu hỏi đi kèm để kiểm tra năng lực đọc hiểu của học sinh, ôn luyện từ vựng và thực hành các kiến thức ngữ pháp. Cuối sách là đáp án kèm giải thích chi tiết, bài dịch sơ và dịch hoàn chỉnh, phần giải thích một số cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài.
Reader’s Bank sử dụng thang điểm Lexile để xác định độ khó của văn bản theo từng level. Như vậy, các em có thể xác định chính xác level đọc phù hợp nhất với năng lực của bản thân để có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Lexile hiện là thang điểm đánh giá năng lực đọc hiểu của người đọc và độ khó của văn bản được sử dụng rộng rãi ở nhiều trường học trên thế giới.

Tác giả: Lee Jang-dol

Lee Jang-dol là một chuyên gia về kỹ năng đọc, một tác giả chuyên viết sách dạy đọc tiếng Anh cho học sinh theo chương trình ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai). Ông hiện là giám đốc trung tâm Visang Reading thuộc Visang Education – công ty xuất bản sách giáo khoa lớn thứ hai Hàn Quốc. Ông từng là giáo viên tiếng Anh với kinh nghiệm giảng dạy cho các cấp học từ tiểu học cho đến trung học phổ thông.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

  • Những Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cần Thiết Phải Có Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giúp Bạn Nói Chuẩn Như Người Bản Ngữ


Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu bạn đọc!

 

Review sách Reader’S Bank Series 9.

Đang cập nhật…

Mua sách Reader’S Bank Series 9 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Reader’S Bank Series 9 hiện được bán với giá 160.650đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Reader’S Bank Series 9 PDF

Reader’S Bank Series 9 Lee Jang Dol PDF

Tải sách Reader’S Bank Series 9 ebook MOBI

Reader’S Bank Series 9 EPUB

Reader’S Bank Series 9 full

Reader’S Bank Series 9 đọc online

Ngày xuất bản: August 3, 2022 @ 7:55 pm

Cập nhật lúc 23:49 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận