[Tải sách] Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) viết bởi Đại sư Tinh Vân và được phát hành bởi Công Ty Sách Thời Đại.

Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 244.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Công Ty Sách Thời Đại

Kích Thước

13.5 x 20.5 cm

Tác Giả

Đại sư Tinh Vân

Năm Xuất Bản

2016

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) pdf.

Combo Sách Đại Sư Tinh Vân - Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn).

Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn)


1.
Chánh Kiến – 4 Nguyên Tắc Sống

Chánh Kiến là cái thấy đúng, cái thấy chân chánh giúp cho chúng ta tìm ra những tiêu chuẩn để có thể biết rằng hành động đó là đúng hay sai, tốt hay xấu…, là một bộ phận của triết học nhằm dựa vào trí tuệ mà thiết lập một sự phân biệt rõ ràng giữa thiện và ác, giữa điều được làm và điều không nên làm.

Chánh Kiến là tuệ tri được bản chất của thiện và bất thiện. Chánh kiến giúp chúng ta hoàn thiện bản thân, lời ăn tiếng nói và ngay cả từ trong suy nghĩ của mỗi người. Có chánh kiến về nguyên tắc sống của thân, con người sẽ có được một nên tảng vững chắc đình chỉ sự ác nghiệp trong tâm, cho dù mới chỉ là nhen nhóm.

Tải thêm:   [Tải sách] Bách Gia Tranh Minh - Bộ 8 Cuốn PDF

Con người phải luôn nghiêm khắc với bản thân về nguyên tắc sống của chính mình để không bao giờ bị lung lạc bởi những tác động, cám dỗ của chốn nhân gian, không làm những chuyện vì yêu mình mà hại người tạo nên ác nghiệp.

2. Lợi Tha – Gieo Trước Gặt Sau

Cuốn sách Lợi Tha – Gieo Trước Gặt Sau sẽ là lới nhắc nhớ bản thân mỗi người rằng: Làm người phải luôn tự xét mình mới có thể tiến đức tu nghiệp, luôn phải tự biết người để bước đi cho đúng, tu dưỡng bản thân không tham lam sai lệch và luôn phải tự nhận biết thế gian đang xoay vần ra sao để hòa nhập và hoàn thiện bản thân mình thật phù hợp.

Những ai muốn đạt tới một tương lai tốt đẹp, với một kết cục hoàn toàn theo ý muốn thì tốt nhất bạn nên từng bước dành tối đa thời gian quan tâm tới và làm những điều tốt, việc tốt và rèn luyện những đức tính tốt. Càng quan tâm thực sự và đặt mức độ ưu tiên để thực hiện điều tốt, tránh xa những điều xấu xa, thói quen xấu thì kết quả bạn mong đợi sẽ càng nhanh chóng đạt được. Đó là luật nhân quả không loại trừ một ai trong chúng ta.

3. Chánh Tín – Đời Sống Phật Giáo

Chánh Tín thuộc về trí tuệ đối lại với mê tín thuộc vô minh, phiền não. Chúng ta tin Phật, áp dụng lời Phật dạy, dù nghèo hay giàu, nhưng biết thì nhân phước này tạo thêm phước khác. Chưa có phước thì biết tạo phước nhỏ, hay không có phước cũng không bận tâm, ăn một ngày bao nhiêu mà lo. Phật tử giàu hay nghèo cũng vậy, lấy tâm an lạc và sức khỏe làm chính và lấy lời Phật xây dựng cuộc sống chúng ta ổn định cho đến nâng lên Hiền thánh, thì xã hội chúng ta sống trở thành thiên đường trần gian.

Chánh Tín trong đạo Phật là đầu tiên ta tin Phật, Pháp, Tăng. Tăng là đoàn thể hòa hợp, thanh tịnh mà chúng ta đặt trọn niềm tin, hoặc tin những nhà thông thái có ý tưởng hay, tin văn minh khoa học. Kết hợp được như vậy để xây dựng cuộc sống chúng ta thăng hoa trên bước đường tu học Chánh pháp.

4. Thiền Tâm – Điều Kiện Thành Công

Thiền Tâm là một trong những điều kiện đưa bạn đến với thành công. Quyển sách này sẽ đưa các bạn đến với bí quyến làm thế nào để có thể thành công trong tương lai nhờ Thiền tâm.

Tải thêm:   [Tải sách] Mindful Running - Chạy Trong Chánh Niệm PDF

Để có được thành công trong tương lai không thể nào thiếu đi sự làm việc, làm việc là cách tốt nhất để kiểm nghiệm nghị lực và sự bền chí của một người. Và thái độ xử sự trong công việc chính là nền tảng quyết định sự thành bại trong tu dưỡng đạo đức của mỗi người. Rèn luyện một thái độ xử sự trong công việc đúng đắn sẽ giúp bản thân luôn có sự chuẩn bị, hoạch định cho bản thân để hướng một tương hoàn thiện như hằng mong đợi.

Việc thực hiện ước mơ tương lai có thành công hay không không thể không nhắc đến thái độ làm việc của chính mỗi người để thực hiện ước mơ tương lai đó. Và không thể nói chúng ta không có lý tưởng, có lý tưởng chính là có sức mạnh giúp ta chống đỡ, đốc thúc bản thân tiến tới một tương lai như hằng mong đợi.
 

Nhà sách TaisachPDF.net trân trọng gửi đến độc giả!
 

  • Mừng Đại Lễ Phật Đản Với 6 Cuốn Sách Phật giáo Hay Nhất
  • Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Review sách Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) hiện được bán với giá 244.800đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) PDF

Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) Đại sư Tinh Vân PDF

Tải sách Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) ebook MOBI

Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) full

Combo Sách Đại Sư Tinh Vân – Chánh Kiến + Lợi Tha + Chánh Tín + Thiền Tâm (Bộ 4 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: July 31, 2022 @ 11:09 am

Cập nhật lúc 21:34 - 27/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận